Toyota Innova thế hệ mới rò rỉ ảnh hoàn thiện trước ngày ra mắt: Ngày càng giống SUV

Toyota Innova thế hệ mới rò rỉ ảnh hoàn thiện trước ngày ra mắt: Ngày càng giống SUV - Ảnh 1.

Thiết kế Toyota Innova 2023 bị lộ sớm ngay trước ngày ra mắt cho thấy một bộ khung hiện đại, cao cấp hơn - Ảnh: turbocars_007

Toyota Innova đời mới đã được ấn định thời điểm ra mắt vào đầu tuần sau nhưng ngay trong tuần này ta đã có thể quan sát hoàn chỉnh thiết kế xe khi ảnh chính hãng bị rò rỉ.

Được tài khoản Instagram turbocars_007 đăng tải, số ảnh trên cho ta quan sát khá rõ ràng giao diện thiết kế bên ngoài của dòng MPV Toyota.

Ở mũi xe, Toyota Innova 2023 sở hữu tản nhiệt cỡ lớn dạng ngũ giác khổng lồ, cụm đèn trước dạng ngang bên cạnh ngược lại có giao diện khá mảnh mai. Bên dưới một chút, một dải đèn LED ban ngày nhỏ chạy xen giữa hốc gió bên. Nhìn chung giao diện khu vực này, nhất là nửa trên, gây gợi nhớ tới Corolla Cross không ít.

Toyota Innova thế hệ mới rò rỉ ảnh hoàn thiện trước ngày ra mắt: Ngày càng giống SUV - Ảnh 2.

Cụm đèn hậu cỡ lớn trên Toyota Innova 2023 - Ảnh: Wapcar

Lùi về phía sau đôi chút, ta có thể quan sát vòm bánh khá tròn trịa được ốp viền nhựa đen cùng khoảng sáng gầm xe rộng.

Đuôi xe không xuất hiện trong ảnh leak, tuy nhiên video teaser vừa được Toyota công bố thì hé lộ khá rõ khu vực này với cặp đèn hậu LED cỡ lớn nhìn khá sang trọng.

Toyota Innova thế hệ mới rò rỉ ảnh hoàn thiện trước ngày ra mắt: Ngày càng giống SUV - Ảnh 3.

Nội thất Toyota Innova mới cũng được làm lại hoàn toàn so với trước - Ảnh: turbocars_007

Nội thất Toyota Innova 2023 cũng gây ấn tượng không kém khi mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại hơn rõ rệt. Việc thay đổi khung gầm xe từ loại dẫn động cầu sau sang cầu trước thể hiện khá rõ tại vị trí cần gạt số. Táp lô xe nhìn chung đơn giản khi được chia thành 2 tầng rõ rệt, với tâm điểm xoay quanh màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn đặt cao.

Teaser hé lộ ngoại thất Toyota Innova 2023

Nguồn: tuoitre.vn