Lạ lùng với nghề làm 'chăn ấm nệm êm', mỗi tháng kiếm 40 triệu

Dịch vụ độc đáo của cô gái Nga khiến dân mạng trên khắp thế giới vô cùng thích thú. Các bài báo đã gọi cô là “Người làm ấm giường đầu tiên trên thế giới”. Nghĩa là sao chứ?

Đơn giản thôi, cô gái này sẽ sưởi ấm chiếc giường vào những đêm đông lạnh giá trước khi bạn nằm ngủ ở đó. Không ai thích leo lên và nằm luôn vào một chiếc giường lạnh lẽo cả.

Ảnh: Indianexpress

Theo báo cáo của tờ Mirror, Vương quốc Anh, cô gái 21 tuổi tên Viktoria Ivachyova tính phí 65 bảng/đêm (khoảng 2 triệu VNĐ) hoặc 1.350 bảng/tháng (khoảng 40 triệu VNĐ) cho dịch vụ kỳ lạ của mình. Cô sẽ “nằm trên giường của những người lạ trong một tiếng đồng hồ để đảm bảo họ sẽ được ấm áp và dễ chịu khi nằm ngủ,” bài báo viết.

“Cô ấy nói với khách hàng rằng họ có thể ở trong phòng trong khi cô ấy làm ấm giường cho họ, nhưng không được có sự tiếp xúc thân thể giữa họ,” là chính sách rõ ràng của cô ấy. Trong trường hợp bất kỳ ai cố gắng phá vỡ các quy tắc này, cô sẽ nhấn 'nút báo động' để thông báo cho nhân viên khách sạn.

Tuy nhiên, trên thực tế, khái niệm này không phải là điều mới mẻ và dường như Viktoria cũng không phải người đầu tiên làm nghề này. Các bài báo vào năm 2010 đã nói về chuỗi khách sạn nổi tiếng Holiday Inn. Họ đã bắt đầu ý tưởng này tại các khu nghỉ dưỡng của mình ở Britan.

Tại các khách sạn ở Vương quốc Anh, nhân viên sẽ mặc một bộ đồ ngủ bằng lông cừu trước khi chui vào giữa các tấm trải giường để làm ấm giường cho khách hàng theo yêu cầu. Các nhà quản lý của khách sạn cũng đã quy định rằng người giữ ấm sẽ rời khỏi giường trước khi khách sử dụng chiếc giường đó.

Về phần Ivachyova, lịch đặt thuê người đến làm ấm giường đã kín mít. Vì vậy, cô đang có kế hoạch thuê thêm các cô gái khác. Chủ yếu khách hàng lựa chọn dịch vụ là đàn ông độc thân nhưng cô cũng luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho phụ nữ.

(Theo Indianexpress/ Nhịp Sống Thị Trường)

Cô gái Khmer kiếm bạc tỷ với nghề mát xa hoaNửa năm đầu tiên, Chal Thy bị thất bại rất nhiều lần, hoa dừa không cho mật. Mãi sau đó, cô mới học được cách vỗ, mát xa để hoa tiết ra thứ mật ngọt ngào.

Nguồn: vietnamnet.vn