Báo Hà Nội: Giữ vững an ninh trật tự, bảo đảm mọi nhà được đón xuân mới đầm ấm, an vui

(HNMO) - Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, sáng 21-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Công an phường Hà Cầu (quận Hà Đông). Cùng dự có đại diện các ban, ngành Thành ủy và lãnh đạo quận Hà Đông.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền phường Hà Cầu.

Sau khi nghe báo cáo nhanh của phường Hà Cầu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà địa phương đạt được trong năm 2021.

Điểm lại những kết quả toàn diện của Thủ đô Hà Nội trong năm 2021, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cho biết, với sự cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhân dân, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song năm 2021, kinh tế Thủ đô đã đạt tăng trưởng 2,92%; thu ngân sách đạt 112,3% dự toán trung ương giao. Công tác phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm đầu tư và chỉ đạo quyết liệt, sâu sát với 382/382 xã đạt chuẩn nông thôn mới và có thêm 18 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 5 xã nông thôn mới kiểu mẫu, 4 huyện hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Bên cạnh công tác phòng, chống dịch, các cấp ủy Đảng, chính quyền từ thành phố đến cơ sở đã tập trung triển khai quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, phục hồi, phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Kết quả này có được có một phần nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hà Cầu.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến tin tưởng, bước sang năm 2022, Đảng bộ phường Hà Cầu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Công an phường Hà Cầu.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng yêu cầu, dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các cấp, các ngành quận Hà Đông, phường Hà Cầu cần bám sát cơ sở, nắm chắc diễn biến dịch Covid-19, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của trung ương và thành phố trong việc triển khai nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Từ nay đến Tết Nguyên đán, các cấp ủy Đảng, chính quyền quận Hà Đông cần tập trung triển khai các chính sách an sinh xã hội, chăm lo phục vụ Tết cho nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được đón xuân mới đầm ấm, an vui.

Ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của lực lượng Công an phường Hà Cầu trong việc giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn; tích cực phối hợp với các cấp ủy Đảng, chính quyền triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng chúc mừng Công an phường Hà Cầu năm 2021 đã vinh dự được Công an thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến mong muốn, trong năm 2022, Công an phường Hà Cầu sẽ tiếp tục phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, cùng với Công an quận Hà Đông hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trước mắt, trong dịp Tết Nguyên đán này, cần bố trí lực lượng ứng trực, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, qua đó góp phần bảo vệ cuộc sống bình an cho nhân dân.

✅Nguồn bài viết: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1023133/giu-vung-an-ninh-trat-tu-bao-dam-moi-nha-duoc-don-xuan-moi-dam-am-an-vui