Báo Hà Nội: 1.000 suất quà trao tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

(HNMO) - Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô không khí đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ấm áp, vui tươi, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã phát động chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” từ ngày 5 đến 25-1-2022.

Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội Bùi Thị Lan Phương thăm, tặng quà thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai huyện Chương Mỹ và Thanh Oai.

Đến nay, Hội đồng Đội thành phố đã hội thu và tiếp nhận được 1.000 suất quà, 1.000 bánh chưng và 1.200 thiệp chúc Tết do giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách Đội và đội viên, thiếu niên, nhi đồng Thủ đô gửi tặng.

Ngay sau khi tiếp nhận, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố thành lập các đoàn đi trao tặng quà cho thiếu nhi tại các trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị trẻ em khuyết tật, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong tuần qua, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội Bùi Thị Lan Phương đã dẫn đầu đoàn đi thăm, tặng quà thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai huyện Chương Mỹ và Thanh Oai, nhằm sẻ chia vợi bớt những khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh, động viên các em vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực học tập, vui vẻ đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Tại đây, đoàn đã trao tặng 201 suất quà và 120 chiếc bánh chưng cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn hai huyện Chương Mỹ và Thanh Oai.

Trong những ngày tới, Thành đoàn Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình thiện nguyện, quan tâm chăm lo cho thiếu nhi; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô, mang đến cho các em một mùa xuân mới tràn ngập yêu thương.

✅Nguồn bài viết: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1023209/1000-suat-qua-trao-tang-thieu-nhi-co-hoan-canh-kho-khan