Báo Phụ Nữ VN: Vietnam Airlines công bố 2 đường bay mới đến Thái Lan

Vừa qua tại Bangkok - Thái Lan, Vietnam Airlines đã tổ chức Lễ công bố đường bay mới: Bangkok - Đà Nẵng và Phuket - TP.HCM. Buổi lễ có sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: https://phunuvietnam.vn/dich-vu/vietnam-airlines-cong-bo-2-duong-bay-moi-den-thai-lan-post66474.html

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo chứng kiến Lễ công bố 2 đường bay mới của Vietnam Airlines đến Thái Lan

Theo đó, từ ngày 27/10/2019, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay Phuket - TP.HCM với tần suất 3 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM đi Phuket lúc 15h50 và từ Phuket đi TP.HCM lúc 18h40 các ngày thứ 3, thứ 6, Chủ nhật. Dự kiến đường bay này sẽ được tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần từ cuối tháng 3/2020.

Bên cạnh đó, đường bay Bangkok - Đà Nẵng cũng được hãng đưa vào khai thác với tần suất hằng ngày, khởi hành từ Bangkok lúc 18h00 và từ Đà Nẵng lúc 15h20. Cùng với các đường bay thường lệ Hà Nội/TP.HCM – Bangkok, tổng tần suất các chuyến bay giữa Việt Nam và Thái Lan của Vietnam Airlines hiện lên đến 52 chuyến/tuần.

Các đường bay mới của Vietnam Airlines được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Ngoài các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi miễn cước và hành lý xách tay (trừ hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm không gồm hành lý ký gửi), hành khách được phục vụ suất ăn nhẹ hoặc suất ăn nóng trên chuyến bay, tùy vào thời gian bay.

Những du khách từ TP.HCM đến Phuket trên những chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines

Với tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015 - 2018 là hơn 15%, Thái Lan là một trong những thị trường vận tải hàng không lớn và phát triển ổn định nhất của Vietnam Airlines. Năm 2018, tổng dung lượng thị trường đạt hơn 3,5 triệu lượt khách vận chuyển, tăng gần 13% so với cùng kỳ. Từ đầu năm 2019 đến nay, các đường bay giữa Việt Nam - Thái Lan của Vietnam Airlines đã ghi nhận hơn 700.000 lượt khách, tăng 6% so với tổng lượt khách cả năm 2018.

Việc khai thác đường bay Bangkok - Đà Nẵng và Phuket - TP.HCM đánh dấu định hướng phát triển mạng đường bay của Vietnam Airlines nhằm bắt kịp xu thế kết nối trực tiếp tới các điểm đến du lịch ngoài các sân bay lớn. Đặc biệt, trước thềm năm 2020 - năm Việt Nam sẽ giữ vai trò Chủ tịch luân phiên của Hiệp hội các nước Đông Nam Á ASEAN, việc mở rộng mạng đường bay là còn là nỗ lực của Vietnam Airlines nhằm phát huy vai trò là cầu nối kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực và quốc tế.

Phát biểu tại lễ công bố đường bay mới, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh biểu dương hiệu quả khai thác của Vietnam Airlines tại thị trường Thái Lan trong hơn 40 năm qua, trở thành cầu nối quan trọng gắn kết mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai nước, về cả kinh tế, chính trị, thương mại, đầu tư và các lĩnh vực khác… góp phần thúc đẩy quan hệ văn hóa và du lịch.

Vietnam Airlines ưu đãi giá vé nhân dịp mở đường bay mới

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines áp dụng chương trình ưu đãi giảm đến 50% giá vé khứ hồi. Cụ thể: Từ 20/9 – 10/11/2019, hành khách có thể mua vé khứ hồi TP.HCM – Phuket với giá chỉ từ 19 USD (tương đương 455.000đ). Đối với đường bay Đà Nẵng – Bangkok, từ 20/9 – 30/11/2019, hành khách có thể mua vé khứ hồi với giá từ 15 USD (tương đương 360.000đ). Vé có các điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành và chưa bao gồm thuế, phí.

PL

Tìm kiếm:✨

  • Đường bay Phuket, Hà Nội/TP, Phuket, Bangkok, Vietnam airlines, Đường bay, Khứ hồi, Ký gửi, Dung lượng thị trường, Suất ăn, Airbus A321, Tần suất, Miễn cước, Khởi hành, Hành lý, Thái Lan, HCM, Giá vé, Đà Nẵng, Điểm đến