Báo Tiền Phong: Văn Hậu về nước, sắp tập cùng đội tuyển Việt Nam

Sáng 8/10, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Hà Nội sau một ngày nghỉ lại tại Moscow (Nga).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/van-hau-ve-nuoc-sap-tap-cung-doi-tuyen-viet-nam-1472781.tpo

Văn Hậu tươi cười tại sân bay quốc tế Nội Bài sáng 8/10.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã triệu tập Văn Hậu và Công Phượng, 2 cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu về nước. Tuy nhiên, chỉ Công Phượng kịp có mặt đúng thời hạn sáng 7/10 như yêu cầu của ông Park. Do trễ chuyến bay khi transit từ hành trình Amsterdam-Moscow-Hà Nội, Văn Hậu đã phải ở lại sân bay Nga 1 ngày.

LĐBĐVN (VFF) sau đó đã đặt vé máy bay mới cho Văn Hậu, đồng thời CLB Hà Nội cũng cho biết đã có hỗ trợ với hậu vệ quê Thái Bình. Sáng nay 8/10, Văn Hậu vừa về tới sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Dù trải qua hành trình dải, Văn Hậu trông rất tươi tỉnh khi được các CĐV đón. Anh cho biết hơi mệt nhưng vẫn sẵn sàng cho trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Malaysia.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, Văn Hậu nhanh chóng ra cửa sân bay, lên xe để kịp về tập trung cùng các đồng đội. Theo kế hoạch, chiều nay đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập ở Mỹ Đình.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 10/10. Ngay sau đó, thầy trò ông Park Hang Seo sẽ lên đường sang Indonesia, chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 tại vòng loại World Cup 2022 với đội tuyển nước này, diễn ra ngày 15/10 tại Bali.

Tiểu Phùng

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Văn Hậu, Văn Hậu, Tuyển việt nam, World Cup 2022, Chuyến bay, Liên đoàn bóng đá việt nam, Malaysia, Hậu vệ, Amsterdam-Moscow-Hà Nội, Về nước, Vòng loại, Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay Nga, Công Phượng, Buổi tập, Tươi cười, Tươi tỉnh, Transit, Mệt, Sân bay