Báo VietnamPlus: Hàng không Ấn Độ mở 2 đường bay thẳng đến Việt Nam trong tháng 10 tới

Giám đốc thương mại của IndiGo cho biết hãng đã nhận được phản hồi rất đáng khích lệ đối với tin tức mở tuyến bay Kolkata Hà Nội và IndiGo rất tự tin về triển vọng trong đường bay Kolkata-TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/hang-khong-an-do-mo-2-duong-bay-thang-den-viet-nam-trong-thang-10-toi/593897.vnp

Máy bay của hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo. (Nguồn: indiatoday)

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo sẽ khai trương tuyến bay Kolkata-Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 18/10 tới sau khi mở đường bay Kolkata-Hà Nội vào ngày 3/10 tới.

Giám đốc thương mại của IndiGo William Boulter cho biết hãng đã nhận được phản hồi rất đáng khích lệ đối với tin tức mở tuyến bay Kolkata Hà Nội và IndiGo rất tự tin về triển vọng trong đường bay Kolkata-Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Boulter cũng cho biết Thành phố Hồ Chí Minh có một cộng đồng Phật giáo lớn sẽ được kết nối liền mạch với mạch Phật giáo ở Ấn Độ thông qua Kolkata. Hiện IndiGo có nhiều tuyến bay kết nối tới các địa điểm du lịch quan trọng đối với tín đồ đạo Phật.

Với việc ra mắt tuyến bay mới, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành thành phố thứ bảy thuộc khu vực Đông Nam Á trong mạng lưới các điểm đến của IndiGo./.

Minh Luyến (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • INDIGO, Ấn Độ Indigo, Air India, Kolkata-Hà Nội, Hãng hàng không giá rẻ, Kolkata, Đường bay, HCM, Phật giáo, Đạo phật, New delhi, Khích lệ, Triển vọng, Phản hồi, Tháng mười, Tín đồ, Khai trương, Tin tức, Bay, Thứ bảy