Báo Người Lao Động : Sau vụ trường Gateway, 1 bé 3 tuổi bị bỏ quên suốt 7 giờ trên ôtô đưa đón

Sau vụ Gateway, một vụ cháu bé 3 tuổi ở Bắc Ninh tiếp tục bị bỏ quên ô tô khi được đưa tới trường nhưng may mắn không tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/sau-vu-truong-gateway-1-chau-be-3-tuoi-bi-bo-quen-suot-7-gio-tren-o-to-dua-don-20190916061145511.htm

Rạng sáng 15-9, Đại tá Phạm Văn Lương, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, cho biết Công an huyện Tiên Du (tỉnh bắc Ninh) đang điều tra làm rõ vụ một cơ sở trông trẻ tư nhân bỏ quên học 1 cháu sinh khoảng 4 tuổi trên xe buýt đưa đón vào ngày 13-9.

Học sinh L.H.L. tử vong trên chiếc xe buýt trường Gateway

Theo Đại tá Lương, sáng 13-9, ông Hợp (vợ chồng làm cơ sở trông trẻ) lấy xe ô tô đi đón các cháu học sinh. Lúc đưa vào lớp thì nghĩ các cháu đã xuống hết nhưng trên xe còn 1 cháu khoảng 3 tuổi chưa xuống.

"Cháu bé đã ở trên xe từ 8 giờ sáng đến 15 giờ chiều. Khi phát hiện ra sự việc, cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội-PV)" - Đại tá Lương nói.

Đại tá Lương cho biết thêm Cơ quan công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ. Rất may vụ việc khi xảy ra không để lại hậu quả đáng tiếc.

Xác nhận với báo chí, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết chiều 13-9 bệnh viện này tiếp nhận trường hợp cháu bé 3 tuổi tại huyện Tiên Du chuyển đến viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, hạ đường huyết và sốt do mất nước. Sau 2 ngày điều trị tích cực, bé đã tỉnh, vẫn còn sốt nhẹ, đang được điều trị tích cực và theo dõi nội khoa.

Trước đó, ngày 6-8, cháu L.H.L (6 tuổi), học sinh lớp 1 Trường Gateway (Hà Nội) tử vong vì bị bỏ quên 9 tiếng trên xe đưa đón. Đến thời điểm hiện tại, các cơ quan tố tụng đã khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can Nguyễn Bích Quy người đưa đón học sinh và Doãn Quý Phiến người lái xe ô tô cùng về tội Vô ý làm chết người.

Tìm kiếm:✨

  • Bỏ quên, Tiên Du, Bệnh viện nhi tw, Đưa đón, Gateway, Hà Nội-PV, Bắc Ninh, Cháu bé, Công an huyện Tiên Du, L.H.L., Trường Gateway, Phạm Văn Lương, L.H.L, Lơ mơ, Doãn Quý Phiến, Nguyễn Bích Quy, Trên ô tô, Công an tỉnh Bắc Ninh, Trông trẻ, Xe ô tô