Báo CAĐN: Vietnam Airlines được phép hoạt động tại Mỹ

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã được cấp giấy phép không vận nước ngoài của Bộ Giao thông Vận tải Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/91_212097_vietnam-airlines-duoc-phep-hoat-dong-tai-my.aspx

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã được cấp giấy phép không vận nước ngoài của Bộ Giao thông Vận tải Mỹ.

Theo Flightglobal.com, Vietnam Airlines được phép thực hiện các chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội với một số điểm đến của Mỹ cũng như các chuyến bay qua một số địa điểm ở Đài Bắc, Đài Loan với Osaka và Nagoya ở Nhật Bản. Vietnam Airlines sẽ được phép vận hành các chuyến bay đến Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth. Hãng hàng không này cũng có thể tiếp tục thực hiện các lộ trình đến các thành phố Vancouver, Montreal và Toronto của Canada. Vietnam Airlines và hãng hàng không Delta gần đây đã nâng cấp mối quan hệ giữa hai bên, theo đó hãng Delta sẽ thực hiện lộ trình Hà Nội-Tokyo bắt đầu trong tháng 10 tới.

T.V

Tìm kiếm:✨

  • Hà Nội-Tokyo, Dallas-Fort Worth, Vietnam airlines, Không vận, Delta, Montreál, Vancouver, Nagoya, Seattle, Toronto, San francisco, Osaka, Giấy phép, Đài bắc, Los angeles, Hãng hàng không, Chuyến bay, Được phép, Thành phố New York, Canada