Báo VNEWS: Hà Nội bắt đầu tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/ha-noi-bat-dau-tuyen-sinh-truc-tuyen-vao-lop-1-0

Từ ngày 1/7 đến ngày 3/7, Hà Nội triển khai đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2018-2019, thông qua cổng điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn.

Đây là năm thứ 4 Hà Nội triển khai tuyển sinh đầu cấp bằng trực tuyến. Để giảm tối đa việc nghẽn mạng trong suốt đợt tuyển sinh năm nay, sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chú trọng nâng cấp phần mềm thường xuyên và tổ chức phân tuyến tuyển sinh theo thời gian.

Các trường cũng đã tổ chức bố trí đủ máy tính và số lượng cán bộ trực thường xuyên trong suốt đợt tuyển sinh để hỗ trợ phụ huynh.

Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, hình thức tuyển sinh trực tuyến đối với lớp 1 được thực hiện từ 1-3/7, cấp mầm non là từ 4- 6/7; lớp 6 là từ ngày 7-9/7. Thời gian thực hiện tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp bắt đầu từ ngày 13/7 đến hết ngày 18/7 tới./.

Tìm kiếm:✨

  • Lớp 6, Lớp 1, Tuyển sinh, Năm học, Online, Mầm non, Đăng ký, Phụ huynh, Kế hoạch, Triển khai, Hà Nội, Nghẽn mạng, Cổng thông tin, Hình thức, Giáo dục