Báo NLĐ: Hủy, hoãn nhiều chuyến bay Nha Trang-Busan và Hà Nội-Busan do ảnh hưởng bão Danas

Ngừng khai thác và thay đổi giờ bay 4 chuyến bay do ảnh hưởng bão nhiệt đới Danas tại Hàn Quốc

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/huy-hoan-nhieu-chuyen-bay-nha-trang-busan-va-ha-noi-busan-do-anh-huong-bao-danas-20190720064727712.htm

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air cho biết do ảnh hưởng của bão nhiệt đới Danas tại Hàn Quốc, các chuyến bay đi và đến Busan bị thay đổi lịch khai thác.

Cụ thể, chuyến bay VJ990 và VJ991 chặng Nha Trang - Busan - Nha Trang dự kiến khởi hành lúc 00 giờ 20 và 08 giờ 05 ngày 20-7 ngừng khai thác. Chuyến bay VJ982 và VJ981 chặng Hà Nội - Busan - Hà Nội dự kiến khởi hành lúc 01 giờ 00 và 08 giờ 00 ngày 20-7 chuyển sang giờ khởi hành mới lần lượt là 12 giờ và 18 giờ 45 cùng ngày. Hành khách trên chuyến bay VJ990 và VJ991 được chuyển sang các chuyến bay tiếp theo ngày hôm sau. Toàn bộ hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng cũng được hỗ trợ theo đúng quy định của hãng.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 19001886. Vietjet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com , mục "Thông tin chuyến bay". Tại đây, hành khách kiểm tra được "code" vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không. Đầu tháng 7, do thời tiết xấu ảnh hưởng của cơn bão số 2 (Mun), nhiều chuyến bay đi và đến Hải Phòng ngày 3, 4-7 của các hãng hàng không đã ngừng khai thác. Ngoài ra, một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền.

D.Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Nha Trang-Busan, Hà Nội-Busan, DANAS, CODE, Xoáy thuận nhiệt đới, Busan, Vietjet air, Hoãn, Hãng hàng không, Hủy, Chuyến bay, Sms, Khởi hành, Nha Trang, Tra cứu