Báo LĐTĐ: Chung tay xây dựng đời sống văn hóa

Nhằm chung tay xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, từ đầu năm đến nay, Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đã đầu tư lắp đặt nhiều bộ dụng cụ tập thể dục thể thao tại các thôn làng và tổ dân phố thuộc các xã trên địa bàn huyện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/chung-tay-xay-dung-doi-song-van-hoa-93295.html

Bộ dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được lắp đặt tại Nhà văn hóa Tổ dân phố số 7 Thị Trấn Đông Anh

Theo Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh, từ đầu năm đến nay, Liên đoàn Lao động huyện đã đầu tư lắp đặt các bộ dụng cụ tập thể dục thể thao tại 7 thôn làng và 1 tổ dân phố thuộc các xã: Vân Hà, Xuân Nộn, Thụy Lâm, Việt Hùng, Kim Nỗ, Kim Chung, Đông Hội và Thị trấn Đông Anh với tổng mức đầu tư 480 triệu đồng.

Nguồn vốn đầu tư được trích từ quỹ vận động cán bộ, công nhân viên chức lao động của huyện.

Theo ghi nhận, các bộ thể dục thể thao đã được đông đảo người dân địa phương đón nhận. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa của người dân, tạo điều kiện để nhân dân rèn luyện thể dục thể thao, có sức khỏe để lao động sản xuất.

Việc đầu tư lắp đặt các bộ dụng cụ tập thể dục thể thao tại các thôn làng, tổ dân phố là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh hiện thực hóa Chương trình 03 và Đề án 05 của Huyện ủy về đẩy mạnh phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Tìm kiếm:✨

  • Liên Đoàn Lao Động Huyện, Kim Nỗ, Thụy Lâm, Xuân Nộn, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội, Kim Chung, Tổ dân phố, VÂN HÀ, Công nhân viên chức, Tập thể dục, Dụng cụ, Đông Anh, Việt Hùng, Huyện ủy, Lắp đặt