Báo VietnamPlus: Hòa Bình: Xe tải đâm xe khách làm 3 người chết, 31 người bị thương

Theo thông tin ban đầu của lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Hòa Bình, vụ va chạm mạnh đã làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong sau đó khi trên đường đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/hoa-binh-xe-tai-dam-xe-khach-lam-3-nguoi-chet-31-nguoi-bi-thuong/575185.vnp

Sau vụ tai nạn, phần đầu của xe khách đã bị biến dạng, hư hỏng nặng. (Ảnh: Thanh Hải/TTXVN)

Vào khoảng 00h 20 phút ngày 17/6, tại Km134+300 trên tuyến quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải loại 5 tấn chở sắt vụn chạy hướng Sơn La-Hà Nội đâm vào xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 27B-00371 chạy hướng Hà Nội-Điện Biên.

Theo thông tin ban đầu của lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Hòa Bình, vụ va chạm mạnh đã làm 1 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong sau đó khi trên đường đi cấp cứu. Trong tổng số 31 người bị thương trong vụ tai nạn, có 2 người bị thương nặng được chuyển khẩn cấp ngay trong đêm về Bệnh viện Việt Đức để cấp cứu, điều trị và theo dõi.

Hiện tại, danh tính lái xe tải, xe khách và các hành khách chưa được xác định. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. (Ảnh: Thanh Hải/TTXVN)

Thanh Hải - Vũ Hà (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Hà Nội-Điện Biên, Đồng Bảng, Va chạm mạnh, Sắt vụn, Mai Châu, Xe khách, Quốc lộ 6, Bệnh viện việt đức, Người bị thương, Xe tải, Đường đi, Cảnh sát giao thông, Hòa bình, Đâm, Người chết