Báo VietnamPlus: Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festa trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Trong hai ngày cuối tuần 22-23/6, nhiều người dân Thủ đô đã sở hữu được nhiều tấm vé máy bay giá rẻ nội địa, quốc tế và trải nghiệm nét văn hóa hết sức đặc trưng của các quốc gia khu vực Đông Bắc Á.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/can-canh-le-hoi-vietnam-airlines-festa-tren-pho-di-bo-ho-hoan-kiem/578400.vnp

Vietnam Airlines tặng 2.000 mã giảm giá lên tới 50% cho tất cả hành trình nội địa, 30% cho hành trình Hà Nội-Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia, Lào và 15% cho hành trình Hà Nội-Hong Kong, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia và châu Âu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hãng hàng không Jetstar Pacific giới thiệu vé máy bay chỉ từ 190.000 đồng áp dụng cho một số đường bay từ Hà Nội khởi hành trong tháng Mười và 11/2019. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hành khách nhận được quà lưu niệm từ hãng hàng không VASCO. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Mang chủ đề “Không gian Đông Bắc Á”, Vietnam Airlines Festa lần này mang tới cho khách tham quan những nét văn hóa hết sức đặc trưng của các quốc gia thuộc khu vực này như múa phục trang, múa quạt thi pháp, bánh ngọt từ thương hiệu cao cấp của Nhật Bản… (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Rất đông người dân Thủ đô tham gia chương trình và nhận được nhiều phần quà là vé bay từ các hãng hàng không tại Vietnam Airlines Festa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tại sự kiện Vietnam Airlines Festa, những em nhỏ còn được tham gia các trò chơi trúng vé máy bay để đi du lịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Niềm vui của các em nhỏ và phụ huynh khi nhận được những phần thưởng là vé bay đi du lịch của Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Các bạn nhỏ tìm hiểu và thử trang phục tiếp viên, phi công. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Niềm vui của một hành khách khi nhận được vé bay và quà lưu niệm tại sự kiện. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam Airlines Festa, Hồ Hoàn Kiếm, Đông bắc á, Hãng hàng không Jetstar Pacific, Vé máy bay, Múa quạt, Vietnam airlines, Hà Nội-Hong Kong, Hà Nội-Nhật Bản, Phục trang, Đi bộ, Giá rẻ, Tiếp viên, Nội địa, Hành khách