Báo Dân Sinh: 4 nạn nhân trong vụ tai nạn tại Hòa Bình được chuyển về Hà Nội

Ngày 17/6, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận 4 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Hòa Bình, gồm 2 người lớn và 2 trẻ em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/4-nan-nhan-trong-vu-tai-nan-tai-hoa-binh-duoc-chuyen-ve-ha-noi-d99618.html

Trả lời VOV trong tối 17/6, Ths.Bs Phạm Gia Anh, Phó Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của các bệnh nhân.

Theo đó, sau khi được điều trị tích cực, cả 4 nạn nhân đã có nhiều chuyển biến khả quan. Thông tin về hai trường hợp bệnh nhi, bác sĩ Gia Anh cho biết, cháu N.T.H. (7 tuổi, Vĩnh Phúc) nhập viện trong tình trạng tỉnh, huyết động ổn, giảm vận động vùng đùi T, bụng chướng nhẹ ấn đau.

“Bệnh nhi đã tỉnh, mạch, huyết áp động ổn, gãy đùi T, chấn thương bụng vỡ lách độ II, độ dập tuyến thượng thận, đụng dập phổi 2. Cháu có tình trạng nặng hơn cháu bé còn lại. Chúng tôi đã chuyển cháu bé lên khoa nhi để theo dõi sát sao”, bác sĩ Gia Anh cho biết.

1 trường hợp nặng đang được cấp cứu tại BV Việt Đức

Trường hợp bệnh nhi thứ hai là cháu N.T.H.O. (5 tuổi, Vĩnh Phúc) được chẩn đoán đa chấn thương, theo dõi chấn thương sọ não, gãy 1/3 giữa xương chày trái ít lệch.

Hai bệnh nhân còn lại là L.T.Q.L (29 tuổi, Hải Dương) nhập viện trong tình trạng tỉnh, mạch huyết áp ổn định, vết thương phần mềm đã được sơ cứu và băng bó. Bệnh nhân có mạch và huyết áp ổn định, vết thương phức tạp phần mềm vùng khủy và cẳng tay trái. Có chỉ định mổ và trong khi mổ sẽ đánh giá rõ tình trạng tổn thương. Và nam bệnh nhân Đ.H.V. (35 tuổi) đã được chuyển sang Viện mắt tiếp tục điều trị tổn thương giác mạc và nhãn cầu.

Vietnamnet đưa tin trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 17/6, tại Km134+300 trên tuyến Quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã khiến 3 người tử vong, 38 người bị thương.

Nguyên nhân do xe tải loại 5 tấn lưu thông hướng Sơn La-Hà Nội đâm vào xe khách giường nằm mang BKS 27B-003.71 đang đi theo hướng ngược lại.

Liên quan đến vụ tai nạn trên, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong, động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương.

Phó Thủ tướng yêu cầu các cơ quan, đơn vị chức năng của tỉnh huy động những điều kiện tốt nhất về y tế để cứu chữa những nạn nhân bị thương; tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ động viên gia đình các nạn nhân tử vong và các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn; khẩn trương xử lý hiện trường, điều tiết giao thông, sớm giải tỏa để thông xe nhanh nhất; khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm gây ra vụ tai nạn.

TA (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đồng Bảng, Mai Châu, Xe khách, Quốc lộ 6, Xe tải, Hòa bình, Sơn La-Hà Nội, Phạm Gia Anh, Gia Anh, N.T.H., Tai nạn, Bệnh viện việt đức, Người bị thương, Địa phận, Biển kiểm soát