Báo SaoStar: Người thân, học trò bật khóc trong đám tang cô giáo bị xe Mercedes tông tử vong ở hầm Kim Liên

Trưa 3/5, đám tang chị Trần Thị Quỳnh (SN 1976, trú Hà Nội) diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) - một trong hai nạn nhân tử vong vụ tai nạn xảy ra tại hầm Kim Liên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-than-hoc-tro-bat-khoc-trong-dam-tang-co-giao-bi-xe-mercedes-tong-tu-vong-o-ham-kim-lien-5095281.html

Sự ra đi đột ngột của chị Quỳnh khiến bao người bàng hoàng, xót xa. Xót xa hơn, đứa con thơ giờ đây thiếu đi bàn tay chăm sóc của người mẹ, những đoạn đường trưởng thành của con sau này sẽ không có mẹ ở bên.

Chị Quỳnh mất đi, lớp học 1B giờ đây thiếu vắng hình ảnh cô giáo tận tùy với nghề, uốn nắn từng nét chữ cho học trò, hình ảnh người cô giáo tận tụy và yêu nghề giờ đã chỉ còn trong ký ức của nhiều người.

Lễ tang chị Quỳnh được tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai.

Trưa ngày 3/5, tang lễ của chị diễn ra tại nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai với hàng nghìn người tới đưa tiễn chị lần cuối. Người thân, bạn bè và học sinh của chị Quỳnh không giấu nổi giọt nước mắt tiếc thương. Hình ảnh người con trai khóc nấc bên cạnh linh cữu của mẹ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Dòng người xếp hàng chờ vào tiễn đưa chị Quỳnh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhiều người rơi nước mắt trước sự ra đi đột ngột của chị.

Đối với tất cả mọi người, sự ra đi đột ngột của chị Quỳnh là mất mát to lớn.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó trưởng ban chuyên trách An toàn giao thông quốc gia đến viếng.

Người thân khóc ngất trước linh cữu chị Quỳnh.

Con trai chị Quỳnh bật khóc nứa nở trong đám tang người mẹ vắn số.

Những dòng chữ xúc động trong sổ tang.

Định Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Hầm đường bộ kim liên, Trần Thị Quỳnh, Mercedes, Tai nạn, Nhà tang lễ, Linh cữu, Bệnh viện bạch mai, Tử vong, Định Nguyễn, Khuất Việt Hùng, Hà Nội