Báo Sao Pháp Luật: Xót xa khi phát hiện bé trai bị vứt bỏ ở thùng rác

Một nữ công nhân vệ sinh môi trường ở Hà Nội trong lúc đang làm việc đã tình cờ phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/xot-xa-khi-phat-hien-be-trai-bi-vut-bo-o-thung-rac-2759/

Rạng sáng ngày 30/4 một nữ công nhân vệ sinh môi trường đang làm công việc thường ngày của mình thì nghe tiếng kêu trẻ sơ sinh từ phía thùng rác gần đó. Khi lại gần, cô phát hiện bên trong có một bé trai sơ sinh mới tuổi bị bỏ rơi.

Bé trai bị bỏ rơi trong thùng rác

Ngay lập tức nữ lao công đã gọi cấp cứu 115 để đưa bé vào Bệnh viện Hà Đông chăm sóc. Ông Đào Thiện Tiến, Giám đốc Bệnh viện Hà Đông (Hà Nội) cho biết đó là bé trai khoảng nửa tháng tuổi. Hiện sức khỏe của bé đã ổn định và tiến triển tốt nhờ nữ lao công phát hiện cháu bé sớm.

Nơi nữ lao công tìm thấy bé trai là tại thùng rác gần số 57 Tô Hiệu (Hà Đông, Hà Nội). Nếu như người thân bé trai không đến nhận thì bệnh viện sẽ làm các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Hữu Long

Tìm kiếm:✨

  • Đào Thiện Tiến, Bệnh viện Hà Đông, Tô Hiệu, Hữu Long, Hà Đông, Vệ sinh, Bệnh viện, Môi trường, Chăm sóc, Pháp luật, Hà Nội