Báo ĐS&PL: Người thân, nghệ sĩ ở Hà Nội nghẹn ngào trong tang lễ nạn nhân vụ tai nạn ở hầm Kim Liên

Tang lễ tràn ngập nước mắt của chị Đinh Hải Y. - một trong hai nạn nhân trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên khiến nhiều người nhói lòng khi chứng kiến.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/nguoi-than-nghe-si-o-ha-noi-nghen-ngao-trong-tang-le-nan-nhan-vu-tai-nan-o-ham-kim-lien-a273496.html

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 1/5 tại hầm Kim Liên (Hà Nội) đã cướp đi mạng sống của hai người phụ nữ là chị Đinh Hải Y. và chị Trần Thị Q.

Tang lễ của chị Hải Y. được tổ chức vào trưa 2/5 tại Nhà tang lễ Phùng Hưng.

Ra đi ở tuổi 43 khi hai con còn chưa trưởng thành, chị Đinh Hải Y. khiến gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp xót thương.

Sự ra đi đột ngột của chị Y. khiến gia đình rất bàng hoàng, con gái của chị vẫn chưa đủ trưởng thành để đối mặt với nỗi đau quá lớn này.

Phó Giám đốc nhà hát Kịch Việt Nam - NSƯT Xuân Bắc cùng các nghệ sĩ ngậm ngùi đến tiễn đưa người đồng nghiệp.

NSƯT Trung Anh trầm ngâm trước linh cữu người đã khuất.

Chị Đinh Hải Y. được đồng nghiệp nhận xét là người chăm chỉ, hết lòng vì công việc và luôn mang tiếng cười đến cho mọi người.

Sau tang lễ, thi hài chị Đinh Hải Y. được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ.

Vi An

Tìm kiếm:✨

  • Hầm đường bộ kim liên, Nhà hát kịch Việt Nam, Đinh Hải, Nhà tang lễ Phùng Hưng, Xuân Bắc, Tai nạn, Trần Thị, TRUNG ANH, Linh cữu, Vi An, Người Chăm, Nạn nhân, Hà Nội