Báo NLĐ: Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ gia đình cô giáo tử vong do tai nạn giao thông

Sáng 2-5, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cùng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã đến động viên, thăm hỏi gia đình cô giáo Trần Thị Quỳnh (giáo viên Trường Tiểu học Thái Thịnh, quận Đống Đa) - nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại hầm Kim Liên đêm 30-4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/cong-doan-giao-duc-viet-nam-ho-tro-gia-dinh-co-giao-tu-vong-do-tai-nan-giao-thong-20190502223023833.htm

Lãnh đạo ngành giáo dục Hà Nội đã an ủi, chia sẻ và động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau. Đặc biệt, với con trai lớn của chị Quỳnh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi 2 trong 1 (tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào đại học), Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội mong gia đình động viên cháu sớm ổn định tư tưởng để hoàn thành kỳ thi đạt được kết quả tốt nhất. Đoàn đã hỗ trợ 7 triệu đồng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và 2 triệu đồng của ngành Giáo dục Hà Nội cho gia đình cô giáo Quỳnh.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thăm hỏi gia đình nạn nhân Trần Thị Quỳnh

Được biết, cô giáo Trần Thị Quỳnh (SN 1976, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) là giáo viên dạy giỏi của Trường Tiểu học Thái Thịnh. Gắn bó với trường hơn 20 năm, cô giáo Quỳnh có những đóng góp không nhỏ cho nhà trường và luôn được đồng nghiệp và các học trò yêu mến.

Tin-ảnh: V.Duẩn

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học Thái Thịnh, Trần Thị Quỳnh, Phạm Xuân Tiến, Láng Thượng, Tai nạn, Đống Đa, Giáo viên, Tử vong, An ủi, Tuyển sinh, Nạn nhân, Đại học, Hoàn thành, Hà Nội