Báo Nhân Dân: Thiếu trách nhiệm giải quyết sai sót

Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJet Air), là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động, thái độ phục vụ đối với hành khách là nguyên nhân khiến nhiều người đi máy bay của VietJet Air bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/bandoc/ban-doc-viet/item/40054902-thieu-trach-nhiem-giai-quyet-sai-sot.html

Những việc làm vì dân - Những việc làm phiền dân

Ngày 27-2-2019, một hành khách đi chuyến bay mang số hiệu VJ786 từ Nha Trang đi Hà Nội. Khi tới sân bay Nội Bài, hành khách phát hiện hành lý của mình bị ngấm ướt và bốc mùi lạ. Sau khi báo bộ phận giám sát, kiểm tra mới phát hiện hành lý của hành khách bị ngấm nước và bốc mùi là do nước từ những thùng hàng hải sản thấm vào trong quá trình vận chuyển. Ðây là lỗi do hãng như thừa nhận trong biên bản kiểm tra đóng dấu số 001694, lập vào hồi 23 giờ 50 phút ngày 27-2-2019 do nhân viên giám sát Phan Thị Hạnh ký. Cụ thể là: "va-li bị ướt mặt trên và mặt dưới, ngấm vào bên trong làm ướt quần áo, có mùi tanh". Theo hành khách phản ánh, trong va-li ngoài quần áo thông thường còn có váy áo cưới và một số đồ đạc có giá trị.

Ðiều đáng nói là, nhân viên phụ trách giám sát đã lập biên bản, trong đó có cả yêu cầu của hành khách cần được giải thích rõ ràng trong thời gian sớm nhất nhưng VietJet Air đã chọn cách nhất quyết… im lặng. Thậm chí sau đó hành khách chủ động liên hệ lại với bộ phận có trách nhiệm của hãng nhưng cũng không nhận được câu trả lời (tính đến nay đã hơn hai tháng xảy ra sự việc).

Ðể bảo vệ uy tín của mình, thể hiện trách nhiệm tới khách hàng, đề nghị Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJet Air) kiểm tra lại thông tin nêu trên và trả lời hành khách đi chuyến bay số hiệu VJ786.

VIỆT DŨNG (Hà Nội)

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Hạnh, Vietjet air, VIỆT DŨNG, Nước từ, Sân bay quốc tế Nội Bài, Nha Trang, Máy bay, Khách hàng, Bảo vệ, Hà Nội