Báo LĐTĐ: Thăm hỏi gia đình nữ giáo viên tử vong do tai nạn giao thông tại hầm Kim Liên

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại hầm Kim Liên (Hà Nội) khiến 2 người tử vong, sáng nay (2/5), đoàn thăm hỏi của ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân Trần Thị Quỳnh (sinh năm 1976, giáo viên trường Tiểu học Thái Thịnh).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/tham-hoi-gia-dinh-nu-giao-vien-tu-vong-do-tai-nan-giao-thong-tai-ham-kim-lien-90682.html

Đoàn gồm: Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Đỗ Văn Nam; đại diện Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Thái Thịnh - nơi cô giáo Quỳnh công tác.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến cùng Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Đỗ Văn Nam thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Trong căn nhà chị gái cô giáo Quỳnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến đã an ủi, gửi lời chia buồn sâu sắc nhất trước mất mát đột ngột và to lớn của gia đình; đồng thời động viên người thân vượt qua nỗi đau, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục lao động.

Đặc biệt, với con trai của cô giáo Quỳnh hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi 2 trong 1 (tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào đại học), Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội mong gia đình động viên cháu sớm ổn định tư tưởng để hoàn thành kỳ thi đạt được kết quả tốt nhất.

Gia đình cô giáo Quỳnh đã cảm ơn tấm lòng của cán bộ, đoàn viên, nhà giáo trong ngành dành tình cảm, chia sẻ với nỗi đau mất mát của gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu, nhất là trong lúc gia đình đang tang gia bối rối.

Thay mặt đoàn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã trao hỗ trợ 7.000.000 đồng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và 2.000.000 đồng của ngành GD&ĐT Hà Nội tới gia đình cô giáo Quỳnh.

Được biết, cô giáo Trần Thị Quỳnh (SN 1976, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) là giáo viên dạy giỏi của Trường Tiểu học Thái Thịnh. Gắn bó với trường hơn 20 năm, cô giáo Quỳnh có những đóng góp không nhỏ cho nhà trường. Cô là một giáo viên giỏi luôn đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy, được đồng nghiệp và các học trò yêu mến.

P.T

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học Thái Thịnh, Hầm đường bộ kim liên, Trần Thị Quỳnh, Trường tiểu học Thái Thịnh, Phạm Xuân Tiến, ĐT Hà Nội, P.T, Láng Thượng, Tai nạn, Đỗ Văn Nam, Sở GD, Giáo viên, Tử vong, Đống Đa, Nạn nhân, An ủi, Tuyển sinh, Đại học, Hà Nội, Hoàn thành