Báo Lao Động: CĐ Giáo dục VN hỗ trợ gia đình cô giáo tử vong do TNGT ở hầm Kim Liên

Ngày 2.5, đoàn công tác của ngành Giáo dục Hà Nội đến thăm, động viên và trao hỗ trợ của CĐ ngành cho gia đình cô giáo Trần Thị Q – Trường Tiểu học Thái Thịnh (Hà Nội), tử vong do tai nạn giao thông tại hầm Kim Liên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/cd-giao-duc/cd-giao-duc-vn-ho-tro-gia-dinh-co-giao-tu-vong-do-tngt-o-ham-kim-lien-731004.ldo

PGĐ Sở GDĐT Hà Nội trao hỗ trợ của CĐ ngành cho gia đình cô giáo Q.

Cùng đi có PGĐ Sở GDĐT HN Phạm Xuân Tiến và Phó Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục HN Đỗ Văn Nam.

Tại đây, PGĐ Sở GDĐT HN đã an ủi, chia sẻ và động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau. Đặc biệt, với con trai lớn của chị Q đang trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi 2 trong 1 (tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào đại học), Phó Giám đốc Sở GDĐT HN mong gia đình động viên cháu sớm ổn định tư tưởng để hoàn thành kỳ thi đạt được kết quả tốt nhất.

Gia đình cô giáo Q đã cảm ơn tấm lòng của cán bộ, đoàn viên, nhà giáo trong ngành dành tình cảm, chia sẻ với nỗi đau mất mát của gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu, nhất là trong lúc gia đình đang trong hoàn cảnh tang gia bối rối.

Thay mặt đoàn, PGĐ Sở GDĐT HN trao hỗ trợ 7 triệu đồng của CĐ Giáo dục Việt Nam và 2 triệu đồng của ngành Giáo dục HN cho gia đình cô giáo Q.

Được biết, cô giáo Trần Thị Q. (SN 1976, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) là giáo viên dạy giỏi của Trường Tiểu học Thái Thịnh. Gắn bó với trường hơn 20 năm, cô giáo Q có những đóng góp không nhỏ cho nhà trường. Cô là một giáo viên giỏi luôn đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy, được đồng nghiệp và các học trò yêu mến.

Hải Đăng

Tìm kiếm:✨

  • Hầm đường bộ kim liên, Tiểu học Thái Thịnh, Giáo Dục VN, Ngành Giáo dục Hà Nội, Trần Thị Q., CĐ Giáo dục Việt Nam, Thái thịnh, Láng Thượng, Sở GDĐT Hà Nội, Phạm Xuân Tiến, Tai nạn, Sở giáo dục đào tạo, Hải đăng, Đống Đa, Tử vong, An ủi, Tuyển sinh, Đại học, Hoàn thành, Hà Nội