Báo GD&TĐ: HS tự kỷ mất mẹ trong tai nạn hầm Kim Liên được tài trợ tiền ăn học

Bà Lê Thanh Hà, Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Minh (Hà Nội) cho biết: Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định tài trợ toàn bộ tiền ăn, học cho cháu Nguyễn Văn Quân từ nay cho đến lúc ra trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/hs-tu-ky-mat-me-trong-tai-nan-ham-kim-lien-duoc-tai-tro-tien-an-hoc-3999998-v.html

Nhiều tấm lòng hướng đến hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Đinh Thị Hải Yến

Cháu Nguyễn Văn Quân là con chị Đinh Thị Hải Yến - một trong hai nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn tại hầm Kim Liên (Hà Nội) rạng sáng ngày 1/5 vừa qua. Dù đã 15 tuổi, nhưng do bị tự kỷ tăng động nặng nên vẫn cần người thân chăm sóc, giám sát

Chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Lý, giáo viên chủ nhiệm lớp C5, Trường tiểu học Bình Minh, nơi Quân đang theo học, việc chăm sóc cháu ở trường và ở nhà đều rất vất vả.

Mẹ mất, người lao động chính để có thu nhập cho cả gia đình không còn, hoàn cảnh của Nguyễn Văn Quân vô cùng khó khăn, đáng thương.

Chia sẻ với gia đình học sinh, sau khi nhận được thông tin, không chỉ hiệu trưởng mà tất cả giáo viên trong trường đều bố trí thay phiên nhau đến dự lễ tang của chị Yến.

Cùng với hỗ trợ của nhà trường giúp Quân toàn bộ tiền ăn, học, Ban phụ huynh của Trường tiểu học Bình Minh nói chung, Ban phụ huynh lớp C5 nói riêng cũng đang lên kế hoạch để kêu gọi đóng góp từ các cá nhân và tổ chức để giúp đỡ gia đình cháu Quân.

Ban phụ huynh lớp C5 đã lập tài khoản đồng sở hữu cho Nguyễn Minh Quân - hoạt động cho đến hết 49 ngày sau ngày mất của chị Đinh Hải Yến.

Hiện tài khoản số 12210001739013, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội số 77 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm-Hà Nội đã sẵn sàng nhận hỗ trợ từ nhà hảo tâm. Nội dung ghi rõ, ủng hộ giúp đỡ cháu Nguyễn Minh Quân.

Hải Bình

Tìm kiếm:✨

  • Hầm đường bộ kim liên, Đinh Thị Hải Yến, Tiểu học Bình Minh, Nguyễn Văn Quân, LÊ THANH HÀ, Đinh Hải Yến, Nguyễn Thị Lý, Ngân hàng BIDV