Báo GĐ&XH: Hà Nội: Du thuyền bỏ hoang bất ngờ bốc cháy dữ dội sát mép Hồ Tây

Chiếc du thuyền mang tên Hải Đăng bỏ hoang bất ngờ bốc cháy dữ dội. Cột khói trong vụ hỏa hoạn bốc lên cao khiến nhiều người hốt hoảng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-du-thuyen-bo-hoang-bat-ngo-boc-chay-du-doi-sat-mep-ho-tay-20190502122456104.htm

Theo đó, vào khoảng 11h20 phút trưa ngày 2/5, tại du thuyền mang tên Hải Đăng đậu sát mép Hồ Tây (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khu vực du thuyền bỏ hoang này neo đậu thuộc Đầm Bảy - nơi tập kết các nhà hàng du thuyền từng kinh doanh trên Hồ Tây phải dừng hoạt động cách đây không lâu.

Cột khói bốc cao nghi ngút trong vụ hỏa hoạn.

Trao đổi với phóng viên, chị Hằng - một người bán nước cách đó không xa - cho biết: "Vào thời điểm trên bất ngờ nhìn thấy cột khói bốc cao nghi ngút tại khoang của du thuyền. Ngay lập tức người dân chạy lại và báo cáo với lực lượng chức năng để khống chế ngọn lửa".

Khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đưa hai xe cứu hỏa đến hiện trường. Sau khoảng 10 phút đám cháy đã được khống chế. Do đây là du thuyền bỏ hoang nên bên trong không có vật dụng gì.

Do du thuyền bị cháy chỉ còn ít vật dụng bằng gỗ nên nhanh chóng được dập tắt.

Du thuyền bị cháy mang tên Hải Đăng.

Phần đầu của du thuyền.

Cách du thuyền bị cháy không xa là hàng loạt du thuyền bỏ hoang.

Lê Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Đầm Bảy, Hồ Tây, Bỏ hoang, Hải đăng, Lê Bảo, Nhà hàng, Hà Nội