Báo ANTĐ: Động viên con cô giáo bị tài xế say xỉn đâm tại hầm Kim Liên trước kỳ thi THPT quốc gia

Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã đến thăm gia đình cô Trần Thị Quỳnh, giáo viên của Trường tiểu học Thái Thịnh - nạn nhân trong vụ tài xế Mercedes say xỉn đâm chết 2 người ở hầm Kim Liên và động viên con trai cô giáo vững tâm lý trước kỳ thi THPT quốc gia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/dong-vien-con-co-giao-bi-tai-xe-say-xin-dam-tai-ham-kim-lien-truoc-ky-thi-thpt-quoc-gia/809117.antd

Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cùng Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã đến động viên, thăm hỏi gia đình cô giáo Trần Thị Quỳnh (giáo viên của Trường tiểu học Thái Thịnh, Hà Nội, một trong 2 nạn nhân của vụ tài xế Mercedes say xỉn đâm chết người ở hầm Kim Liên.

Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội chia buồn cùng gia đình cô giáo Trần Thị Quỳnh

Lãnh đạo Sở GD&ĐT động viên con trai chị Quỳnh là cháu Trần Đức Minh (học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên) cố gắng ổn định tâm lý để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2019 sắp tới.

Phó Giám đốc Phạm Xuân Tiến thay mặt Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam, Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội trao cho gia đình nạn nhân Trần Thị Quỳnh số tiền hỗ trợ 10 triều đồng.

Cô Nguyễn Linh Chi - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thái Thịnh cho biết, trong lễ chào cờ đầu tuần tới, nhà trường sẽ tổ chức toàn trường mặc niệm tưởng nhớ cô giáo Trần Thị Quỳnh. Được biết, cô Quỳnh đã có 20 năm công tác tại trường và luôn được đồng nghiệp, em học sinh và phụ huynh quý mến. Cô Trần Thị Quỳnh là giáo viên dạy giỏi cấp quận, phụ trách đội tuyển thi chữ đẹp của trường.

Cô Quỳnh là nận nhân trong vụ tai nạn do tài xế Lê Trung Hiếu (SN 1980, trú tại phố Văn Cao, quận Ba Đình) điều khiển ôtô Mercedes mang BKS 30F-154.78 khi đi đến hầm chui Kim Liên đã đâm vào chiếc xe máy chở cô Quỳnh và người bạn đi cùng khiến cả 2 người tử vong.

Duy Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học Thái Thịnh, Trần Thị Quỳnh, Hầm đường bộ kim liên, Phạm Xuân Tiến