Báo Zing: Đỗ Hùng Dũng viết thư gửi vợ: 'Là tình cuối của một người thật tuyệt'

Đọc những lời tâm tình của 'thầy Chip' gửi vợ sắp cưới trước khi về chung một nhà mới thấy chàng tiền vệ tình cảm và lãng mạn đến thế nào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/do-hung-dung-viet-thu-gui-vo-la-tinh-cuoi-cua-mot-nguoi-that-tuyet-post937860.html

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng mới đây khiến nhiều người hâm mộ cũng như đồng đội bất ngờ khi tuyên bố sắp kết hôn.

Nửa kia của anh chàng là Triệu Mộc Trinh (22 tuổi), quê ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. 9X đang học năm cuối tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Trước ngày cưới vài ngày, Đỗ Hùng Dũng lại khiến người hâm mộ thêm thổn thức khi đăng tải những lời tâm tình gửi đến vợ tương lai.

Tâm thư của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng gửi đến vợ tương lai. Ảnh chụp màn hình.

"Người ta nói rằng con gái trước khi lấy chồng thường mang nhiều suy tư, lo lắng. Và anh cũng biết rằng tuổi thanh xuân của em đã dành trọn cho anh. Hạnh phúc biết bao khi mình đã cùng nhau đi qua bao năm tháng. Hạnh phúc biết bao khi nghĩ đến việc sẽ được bên cạnh người con gái là mối tình đầu - mối tình duy nhất của anh đi hết quãng đường đời phía trước", anh chàng ngọt ngào viết.

Bên cạnh đó, tiền vệ CLB Hà Nội cũng biết sẽ có những khó khăn mà anh cùng vợ sắp phải trải qua khi chuyển từ tình yêu sang tình vợ chồng. Anh nhắn nhủ nửa kia hãy cùng mình "biến những điều phức tạp nhất thành giản đơn, tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời cho gia đình nhỏ".

Loạt ảnh cưới của Đỗ Hùng Dũng và nửa kia. Ảnh: Kevin Pham.

Lời tâm sự ngọt ngào của Đỗ Hùng Dũng nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt "thả tim" từ dân mạng. Phần lớn bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chuyện tình của hai người đồng thời gửi những lời chúc mừng đến đôi trẻ.

Hiện tại, Đỗ Hùng Dũng đang cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Hải Phòng tại vòng 6 V.League 2019 trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội.

Hôn lễ của anh và bạn gái sẽ được tổ chức ngày 23/4 tại Hà Nội.

Mai An

Tìm kiếm:✨

  • Triệu Mộc Trinh, Đỗ Hùng Dũng, Mối tình đầu, Đại học văn hóa hà nội, Hàm Yên, Tuyên Quang, Hôn lễ, Bạn gái, Câu lạc bộ, Chuyện tình, Vợ chồng, Hâm mộ, Kết hôn, Ngày cưới, Mai An, Kevin Pham, 9X, Ngưỡng mộ, CLB Hải Phòng, Hà Nội, Người con gái, Đám cưới, Vợ sắp cưới, Mối tình, Lời chúc mừng