Báo VTC: Nam thanh niên nghi trèo vào nhà dân ăn trộm bị ngã chết ở Hà Nội

Sáng nay, chủ một căn hộ ở phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) phát hiện thi thể một nam thanh niên trong khuôn viên nhà mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nam-thanh-nien-nghi-treo-vao-nha-dan-an-trom-bi-nga-chet-o-ha-noi-d469750.html

Sáng 17/4, trả lời VTC News, đại diện Công an Quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xử lý vụ việc nam thanh niên nghi ăn trộm ngã chết ở một nhà dân.

Thông tin ban đầu, vào sáng 17/4, chủ một căn hộ ở đường Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân) chuẩn bị rời khỏi nhà đi làm thì tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên chết trong khuôn viên nhà mình.

Sau đó, chủ hộ đã thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý sự việc.

Hiện trường vụ việc. (Nguồn: BeatVN)

Sự việc thu hút được sự hiếu kỳ của nhiều người đi đường, hàng trăm người đã kéo đến căn nhà trên để theo dõi.

Theo người dân và chủ nhà, nguyên nhân cái chết của nam thanh niên có thể do người này trèo vào căn nhà này để ăn trộm, nhưng không may bị hụt chân và ngã chết.

Hiện Công an phường đang phối hợp với Công an quận Thanh Xuân điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

"Nam thanh niên được xác định trú tại quận Thanh Xuân. Bước đầu, cơ quan chức năng đang nghi là người này trèo vào trộm và rơi ngã thiệt mạng", đại diện Công an quận Thanh Xuân cho hay.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Khương Mai, Làm rõ, Điều tra, BEATVN, Công an, Hà Nội, Phường Khương Mai, Hiện trường, Ăn trộm, Thi thể, Mạnh Đoàn, Đường Lê Trọng Tấn, VTC News, Căn hộ, Phối hợp, Căn nhà, Phát hiện, Theo dõi, Thiệt mạng, Người đi đường