Báo VTC: Lời khai của kẻ dâm ô 2 bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội

Tại cơ quan công an, P. thừa nhận sau khi lừa 2 bé gái vào trong một con ngõ vắng, P. đã có hành vi sàm sỡ nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/loi-khai-cua-ke-dam-o-2-be-gai-trong-ngo-vang-o-ha-noi-d469398.html

Liên quan đến sự việc người đàn ông nghi dâm ô 2 bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội, chiều 15/4, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vào cuộc điều tra, xác minh, truy tìm nghi phạm.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định nghi phạm là Nguyễn Đình P. (SN 1978, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội). P. là công nhân và đã có vợ con.

Tại cơ quan công an, P đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo đó, vào chiều 4/4, P. uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi đã ngà ngà say, P. lái xe máy không biển kiểm soát đi đổ xăng, rồi về khu vực phường Khương Trung. Đến đầu một con ngõ vắng, P trông thấy 2 bé gái đang đi bộ, liền nảy ý đồ xấu.

Hình ảnh cắt từ camera một nhà dân gần đó ghi lại.

P. đi xe máy phóng vào đoạn sâu trong ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Khi nạn nhân đến, P. giả vờ nói đi tìm bạn và nhờ 2 bé chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, P. đã dùng tay thực hiện hành vi bậy bạ với hai nạn nhân.

Do hoảng sợ, 2 bé gạt tay P. và gào khóc nên P. đã lên xe máy bỏ chạy. Sau khi hành vi của P. bị truyền thông xã hội phát hiện và lên án, P. đã mang chiếc xe máy gửi ở nhà em họ tại quận Hà Đông.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân đã thu giữ chiếc xe máy và một số tang vật liên quan đến vụ việc.

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 20h30 ngày 4/4, 2 con gái của chị đi mua vở ở tiệm tạp hóa về nhà thì có một người đàn ông dắt xe máy tiến lại bắt chuyện, nhờ 2 bé vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng, người đàn ông ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu, tay còn lại sờ soạng khiến cháu hoảng sợ khóc lóc, xin tha. Cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo.

Khi 2 con về tới nhà, thấy các cháu sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì 2 cháu kể sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Chị L. đã cùng chồng đi xin lại camera an ninh của khu nhưng camera không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông cũng như biển số xe máy.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Khương Trung, Công an quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Bé gái, Đàn ông, Tạp hóa, Máy ảnh, Nghi phạm, Hình sự, Biển số, Con gái, Hoảng sợ, An ninh, Cảnh sát, Điều tra, Đầm Hồng, Mô tô, Đưa tin, Công an, Giả vờ, Ngà ngà say, Tiệm tạp hóa