Báo VTC: Đình Trọng trở lại, ngoại binh tỏa sáng giúp CLB Hà Nội vùi dập đội bóng Myanmar

CLB Hà Nội lấy lại thể diện ở AFC Cup bằng trận thắng đậm Yangon United trên sân khách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/dinh-trong-tro-lai-ngoai-binh-toa-sang-giup-clb-ha-noi-vui-dap-doi-bong-myanmar-d469837.html

CLB Hà Nội chỉ mất 3 phút để làm được điều mà họ đã bó tay suốt cả trận lượt đi, đó là ghi bàn vào lưới Yangon United. Đại diện V-League khởi đầu thuận lợi trên sân khách với bàn thắng của Pape Omar Faye sau đường chuyền dọn cỗ của Quang Hải.

Hàng công được cải thiện nhưng hàng thủ CLB Hà Nội vẫn để lộ "tử huyệt" dù Đình Trọng đã trở lại đội hình. Đội bóng Việt Nam thủng lưới hai lần ở các phút 13 và 26 từ những tình huống sơ hở giống nhau.

CLB Hà Nội "trả món nợ" với Yangon United sau trận thua sốc ở lượt đi.

Dù vậy, các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn kết thúc hiệp 1 trong thế dẫn bàn. Ganiyu Oseni ghi một cú đúp bàn thắng đều bằng những pha xử lý ở góc hẹp.

Sau giờ nghỉ, CLB Hà Nội chủ động chơi rình rập và Yangon United tận dụng điều đó để gây sức ép. Hàng phòng ngự của đội bóng Việt Nam đã chơi tốt hơn so với hiệp 1.

Khi thể lực của đối thủ suy giảm về cuối trận, CLB Hà Nội tung ra những đòn quyết định. Những pha uy hiếp liên tiếp của đại diện V-League giúp Pape Omar Faye có hai bàn thắng ở phút 81 và 84, qua đó hoàn tất cú hat-trick và ấn định chiến thắng 5-2 cho CLB Hà Nội.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Yangon United, Cúp AFC, Chu Đình Nghiêm, CLB Hà Nội, Quang Hải, Myanmar, Sân khách, Hattrick, Ngoại binh, Câu lạc bộ, Cú đúp, Đình Trọng, Phòng ngự, Hà Nội, Chiến thắng, Đội hình, Ganiyu Oseni, Đường chuyền, V-League, Hoàn tất, Bàn thắng, Ghi bàn, Tử huyệt, Vào lưới nhặt bóng