Thứ Hai, 22 tháng 4, 2019

Báo VTC: Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11: Công an thông tin sự việc

Lãnh đạo Công an phường Minh Khai đã thông tin về sự việc khiến cháu bé 4 tuổi bị rơi xuống đất thiệt mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/be-trai-4-tuoi-roi-tu-tang-11-cong-an-thong-tin-su-viec-d470806.html

Liên quan đến sự việc bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 thiệt mạng, ngày 21/4, Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, sau quá trình tích cực điều trị, bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 chung cư ở Hà Nội đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Thông tin thêm về sự việc, chiều 22/04, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, nạn nhân được xác định là Chi Đông H. (quốc tịch Việt Nam), bố bé là người Hàn Quốc. Cả gia đình bé trai sống tại tầng 11 của tòa nhà CT1 - chung cư VinaHud.

Bé trai rơi xuống mái kính che tầng 1 và lăn xuống đất. (Nguồn: ANTD)

Vị lãnh đạo cho hay, qua điều tra, tại khu vực gần cửa sổ của gia đình có đặt bộ bàn ghế ở gần cửa sổ. Trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cháu bé, khi ở nhà một mình, đã trèo lên bàn rồi leo ra cửa sổ không có hệ thống dây văng chắn.

"Chúng tôi sẽ tuyên truyền cho người dân, nhất là các hộ có trẻ nhỏ sống tại các tòa chung cư để tránh xảy ra trường hợp đau lòng tương tự xảy ra", lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy cho hay.

Trước đó như VTC News đã thông tin, vào khoảng 13h ngày 20/4, tại khu chung cư Vina Hud Cửu Long (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), người dân phát hiện bé trai 4 rơi từ tầng 11 xuống trúng phần mái che tầng 1 nên thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng) nhưng sau đó vì vết thương quá nặng nên cháu bé đã không qua khỏi.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện Thanh Nhàn, Công an phường Vĩnh Tuy, Bé trai, Vĩnh Tuy, Chung cư, Cấp cứu, Chung cư Vinahud, Tòa nhà CT1, Phường Vĩnh Tuy, Hiện trường, Công an phường Minh Khai, ANTD, Hà Nội, Vết thương, Điều trị, Thông báo, Lãnh đạo, Tuyên truyền, Công an, VTC News, Mạnh Đoàn, Công đoàn, Tổng liên đoàn lao động việt nam, Đoàn chủ tịch, Công nhân lao động