Báo VOV: Quang Hải nói gì trong ngày sinh nhật lần thứ 22?

Khánh Hòa 0-0 Hà Nội FC, Quang Hải hài lòng với 1 điểm giành được trước Khánh Hòa ở cuộ đọ sức tại vòng 5 V-League 2019 trong ngày sinh nhật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/video/quang-hai-noi-gi-trong-ngay-sinh-nhat-lan-thu-22-897648.vov

Chiều 12/4, Hà Nội FC có chuyến làm khách trên sân 19/8 của Khánh Hòa. Mặc dù kiểm soát thế trận rất tốt, tạo nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng các nhà đương kim vô địch vẫn bị đối thủ cưa điểm.

Ngày 12/4 là ngày sinh nhật lần thứ 22 của Quang Hải, cầu thủ này thi đấu rất quyết tâm, tiếc rằng lại không thể sút tung lưới đội chủ nhà. Sau trận đấu này, Quả bóng vàng Việt Nam giải thích lý do Hà Nội bị cầm hòa.

“Đối với tôi, không chỉ ngày sinh nhật mới cố gắng, bất cứ trận đấu nào khi ra sân tôi đều thể hiện hết khả năng, đóng góp cho tập thể. Hôm nay là sinh nhật nó tạo cho tôi động lực nhiều hơn.

Trong bóng đá không nói trước được điều gì, chúng tôi phải cải thiện ở trận đấu tiếp theo. Thi đấu trên sân 19/8 của Khánh Hòa chưa bao giời dễ dàng cả nên mục tiêu đầu tiên của toàn đội là không để lọt lưới và tôi hài lòng với 1 điểm giành được”.

Để Khánh Hòa chia điểm, Hà Nội FC có 11 điểm/5 trận, bị TPHCM, đội thắng Bình Dương 3-2 ở vòng đấu này soán ngôi đầu. Ở vòng 6 V-League 2019, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ so tài với Hải Phòng trên sân nhà./.

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hải Phòng, Thành phố hồ chí minh, Vòng đấu, Làm khách, Vô địch, Hà Nội, Quang Hải, Bình Dương, Khánh Hòa, Bóng đá, Thi đấu, Sân nhà, Trận đấu, Thế trận, Đối thủ, Sinh nhật, Chu Đình Nghiêm, Thể hiện, Thầy trò, Giải thích, Quả bóng vàng, Đương kim vô địch