Báo VOV: Quang Hải nói gì khi giúp Hà Nội đè bẹp SLNA?

Quang Hải vui mừng, gửi lời cảm ơn tới đồng đội sau khi lập công giúp Hà Nội FC giành chiến thắng 4-0 trước SLNA ở vòng 4 V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/the-thao/bong-da/quang-hai-noi-gi-khi-giup-ha-noi-de-bep-slna-895307.vov

Quang Hải ghi bàn thắng rất đẹp vào lưới SLNA.

Hà Nội FC giành chiến thắng 4-0 trước SLNA ở trận cầu tâm điểm vòng 4 V-League 2019. Những cầu thủ ghi bàn cho đội chủ sân Hàng Đẫy là Oseni, Omar, Quang Hải và Samson.

Đè bẹp SLNA, Hà Nội FC có 10 điểm, bằng với TPHCM, nhưng dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2019 sau 4 vòng đấu. Trong khi đó, SLNA có 7 điểm/4 trận, tạm đứng vị trí 5.

Ở trận đấu với SLNA, Quang Hải thi đấu ấn tượng, pha lập công của tiền vệ này ở phút 40 nhận được lời khen từ HLV Chu Đình Nghiêm cũng như các cổ động viên của Hà Nội FC.

Phát biểu sau trận đấu, Quang Hải cho biết: “Thật sự đây là một trận đấu khó khăn, sau khi Hà Nội đã có một trận đấu không tốt tại AFC Cup. Tôi xin cảm ơn các đồng đội vì đã thi đấu hết khả năng và đã được kết quả như ngày hôm nay”.

“Với cá nhân tôi thì trận nào, đối thủ nào mình cũng phải dành sự tôn trọng cho họ. Hà Nội đã có sự chuẩn bị kĩ càng để có được kết quả tốt trong trận đấu này. Cuối cùng, tôi xin cảm ơn các CĐV đã đến sân cổ vũ cho hai đội. Hôm nay các cầu thủ đã có một trận đấu hay để cống hiến cho tất cả mọi người” – Quang Hải chia sẻ thêm./.

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • OSENI, Sông Lam Nghệ An, Chu Đình Nghiêm, Quang Hải, Cúp AFC, Sân Hàng Đẫy, V-League 2019, Hà Nội FC, Ghi bàn, Hà Nội, Chiến thắng, Cổ động viên, Trận đấu, Trận cầu, Lập công, Thi đấu, Đối thủ, Cầu thủ, Vòng đấu, Cảm ơn, Phát biểu, Đội chủ sân