Báo VOV: HLV Chu Đình Nghiêm bất ngờ khi Hà Nội FC thua Yangon

HLV trưởng của Hà Nội FC- Chu Đình Nghiêm bất ngờ khi đội nhà thua 0-1Yangon trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/the-thao/hlv-chu-dinh-nghiem-bat-ngo-khi-ha-noi-fc-thua-yangon-893403.vov

Ở lượt trận thứ 3 tại vòng bảng AFC Cup 2019, mặc dù được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy và thi đấu trên chân so với đối phương, nhưng Hà Nội FC đã phải đón thất bại trước Yangon với tỷ số 0-1.

HLV Chu Đình Nghiêm không thể lý giải việc Hà Nội FC thua 0-1 trước Yagon.

Thất bại cay đắng trước Yangon khiến HLV Chu Đình Nghiêm không khỏi bất ngờ. Ông nói: “Tôi chưa xem lại băng hình vì vậy tôi chưa thể lý giải việc vì sao thua trận. Hiệp 1 có những sai lầm cá nhân nhưng tôi vẫn chưa biết được nguyên nhân tại đâu”.

Mặc dù, ở trận đấu này, Hà Nội FC có nhiều cơ hội để dứt điểm, tuy nhiên, các chân sút có ngày thi đấu kém duyên và không thể hiện thực hóa cơ hội thành bàn thắng.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Các học trò của tôi có nhiều cơ hội, nhưng tôi không hiểu vì sao các pha dứt điểm lại liên tục bay ra ngoài khung thành”.

Đồng cảm với HLV Chu Đình Nghiêm, HLV trưởng của Yangon cũng cho rằng, Hà Nội FC có ngày thi đấu thiếu may mắn. HLV Min Tun nói: “Hà Nội FC thi đấu vẫn rất tốt nhưng lại không tận dụng được cơ hội. Đặc biệt là pha đá phạt 11m. Rõ ràng, Hà Nội FC có ngày thi đấu thiếu may mắn”.

Ngoài ra, HLV Min Tun cũng không quên dành lời khen cho các học trò khi có trận đấu đầy kiên cường. Ông chia sẻ: “Hôm nay, đội bóng của tôi đã chơi rất tốt. Đây là trận đấu rất tuyệt vời, tôi xin gửi lời chúc mừng tới toàn đội. Với chiến thắng này, chung tối tiếp tục nuôi hy vòng lọt vào vòng trong”.

Với việc để thua 0-1 trước Yangon, Hà Nội FC tụt xuống vị trí thứ 2 tại bảng F trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2019./.

Trường Giang/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • AFC Cup 2019, Yangon, Chu Đình Nghiêm, Hàng Đẫy, Hà Nội FC, Vòng bảng, Sân nhà, Khung thành, Thất bại, Hà Nội, Tỷ số, Sai lầm, Trận đấu, HLV trưởng, Chân sút, Huấn luyện viên, Tận dụng, Chiến thắng, Thi đấu, Sút phạt 11m, Bàn thắng, Thất bại cay đắng, Lời chúc mừng, Hlv trưởng