Báo VietnamPlus: Vietnam Airlines tăng tần suất bay đến Vinh với giá vé hấp dẫn

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ tăng tần suất bay đến Vinh đồng thời khai thác đường bay Đà Nẵng-Đà Lạt bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/vietnam-airlines-tang-tan-suat-chuyen-bay-den-vinh-gia-ve-hap-dan/563297.vnp

Từ ngày 12/4, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm tần suất các chuyến bay giữa Hà Nội-Vinh và khai thác đường bay Đà Nẵng-Đà Lạt bằng máy bay Airbus A321.

Đây là nỗ lực của Vietnam Airlines để hoàn thiện mạng đường bay nội địa và đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển của người dân, đặc biệt trong dịp 30/4-1/5, cao điểm Hè sắp tới.

Theo đó, đường bay Hà Nội-Vinh sẽ được Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tần suất 2 chuyến/ngày, tăng thêm 1 chuyến/ngày so với trước đó. Cùng với chuyến bay hiện có của Công ty bay dịch vụ VASCO-đơn vị thành viên của Vietnam Airlines, các hãng sẽ khai thác đường bay Hà Nội-Vinh với tổng tần suất 3 chuyến/ngày.

Các chuyến bay cất cánh hàng ngày từ Hà Nội lúc 7 giờ, 14 giờ 30, 18 giờ và cất cánh từ Vinh lúc 8 giờ 20, 13 giờ, 19 giờ 30. Các giờ khởi hành được rải đều và bố trí ở nhiều khung giờ thuận tiện trong ngày, giúp phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi hành khách có thể đi và về trong ngày cho đến khách du lịch có thể sắp xếp lịch nhận, trả phòng lưu trú thuận tiện.

Cùng với sự đổi mới của đường bay Hà Nội-Vinh, từ ngày 12/4, Vietnam Airlines bắt đầu khai thác đường bay Đà Nẵng-Đà Lạt bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao.

Các chuyến bay cất cánh hằng ngày từ Đà Nẵng lúc 14 giờ 45 và từ Đà Lạt lúc 16 giờ 35. Không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân giữa Đà Nẵng và Lâm Đồng, đường bay này còn mở ra cho du khách những lựa chọn hấp dẫn, thuận tiện trong mùa du lịch nhờ việc kết nối hai điểm đến nổi tiếng của Việt Nam.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai mức giá vé máy bay hấp dẫn trên các đường bay giữa Đà Nẵng-Đà Lạt chỉ từ 499.000 đồng/chiều, giữa Hà Nội-Vinh chỉ từ 299.000 đồng/chiều (áp dụng cho chuyến bay xuất phát từ Hà Nội lúc 14 giờ 30 và từ Vinh lúc 13 giờ). Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu./.

Anh Tuấn (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Hà Nội-Vinh, Airbus A321, Vietnam airlines, Đường bay, Giá vé, Vietnam, Chuyến bay, Khởi hành, Lâm Đồng, Đà Lạt, Hàng không, Khai thác, Đà Nẵng, Du khách, Hấp dẫn, Thuế, Sắp xếp, Máy bay, Di chuyển, Bố trí, Đổi mới, Hãng hàng không, Hàng không giá rẻ