Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Báo VietnamPlus: Hà Nội: Ngã từ tầng 6 chung cư, bé trai 3 tuổi tử vong

Do không có người lớn trông nom, một bé trai 3 tuổi đã trèo lên ô thoáng không có lưới bảo vệ rồi bị ngã từ tầng 6 tòa chung cư xuống đất và tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/ha-noi-nga-tu-tang-6-chung-cu-be-trai-3-tuoi-tu-vong/560729.vnp

Vị trí chung cư B5 nơi xảy ra sự việc đau lòng (Ảnh: Google Maps)

Do không có người lớn trông nom, một bé trai 3 tuổi đã trèo lên ô thoáng không có lưới bảo vệ rồi bị ngã từ tầng 6 tòa chung cư xuống đất và tử vong.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 18 giờ chiều 31/3 tại chung cư B5 Nguyễn Cơ Thạch (phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, những người dân sinh sống tại khu vực này bỗng nghe thấy một tiếng động lớn từ khu vực phía sau tòa nhà B5 nên đã tới để kiểm tra.

Lúc này, người dân phát hiện một bé trai nằm bất động dưới đất nên đã đưa em đi cấp cứu và báo cảnh sát. Tuy nhiên, nạn nhân đã bị tử vong ngay sau đó.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là một bé trai 3 tuổi sống với gia đình tại tầng 6 của tòa chung cư.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, do không có người trông, cháu đã vào nhà vệ sinh rồi trèo lên ô thoáng không có lưới bảo vệ và bị ngã xuống đất.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Chung cư, Bé trai, Nam Từ Liêm, Tử vong, Phường Cầu Diễn, Bất động, Vệ sinh, Sơn Bách, Cấp cứu, Vietnam, Tòa nhà, Sinh sống, Google maps, Người lớn, Làm rõ, Hà Nội, Bảo vệ, Phát hiện, Cảnh sát, Kiểm tra, Nhà vệ sinh