Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo VietnamNet: HLV Trương Việt Hoàng nói gì về màn quậy phá của CĐV Hải Phòng?

HLV Trương Việt Hoàng tỏ ra khá ngán ngẩm khi chứng kiến màn đốt pháo sáng từ đầu tới cuối trận của CĐV Hải Phòng, trong chuyến làm khách tại Hàng Đẫy ở vòng 6 V-League.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/v-league/ket-qua-ha-noi-3-1-hai-phong-hlv-truong-viet-hoang-noi-gi-ve-phao-sang-525215.html

Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về đội chủ nhà. Đây là trận đấu pháo sáng trở thành tâm điểm khi các CĐV Hải Phòng liên tục đốt trên khán đài, ném xuống sân từ đầu tới cuối trận. Thậm chí trong trận đấu, trọng tài đã phải cho dừng trận đấu vài phút khi CĐV đất Cảng "hun khói" sân Hàng Đẫy.

Trong khi BTC sân, lực lượng an ninh tỏ ra bất lực với màn đốt pháo sáng quá khích của CĐV Hải Phòng, thì HLV Trương Việt Hoàng cũng gây bất ngờ khi không bình luận gì về màn quậy phá của của các CĐV.

HLV Trương Việt Hoàng. Ảnh S.N

"Tôi không nhắn nhủ gì với CĐV Hải Phòng, chuyện này cũng khó nói", thuyền trưởng CLB Hải Phòng nói.

Đánh giá về trận thua, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: "Chúng tôi thua vì mất tập trung, đây là điều phải rút kinh nghiệm vì Hải Phòng đã mắc lỗi nhiều lần như vậy ở mùa giải năm nay".

Cuối cùng, dù thua nhưng HLV Trương Việt Hoàng vẫn dành những lời khen ngợi với thủ môn Văn Toản. Nếu không có sự xuất sắc của thủ thành U23 Việt Nam, Hải Phòng có lẽ còn thua đậm nữa.

Màn đốt pháo sáng của CĐV đất Cảng. Ảnh S.N

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC lại thể hiện sự không hài lòng với màn đốt pháo sáng của CĐV đất Cảng: "CĐV Hải Phòng cuồng nhiệt, nhưng thái quá, để lại hình ảnh không đẹp, khiến trận đấu nhiều lần bị gián đoạn".

Nói về trận đấu, ông Nghiêm cho biết: "Đây là trận đấu có nhiều bàn thắng, nhiều cơ hội, chất lượng chuyên môn cao.

Hiệp 1 chúng tôi chưa thoát ra được lối chơi, chưa tự tin.Hải Phòng rất nhiều tình huống làm gián đoạn trận đấu. Khi Thành Lương đưa vào sân thế trận tốt hơn. Hà Nội đang có thành tích tốt ở V-League nhưng chưa thể nói trước được điều gì".

Huy Phong

Tìm kiếm:✨

  • CĐV Hải Phòng, Sân Hàng Đẫy, Pháo sáng, Văn Toản, Hải Phòng, Hàng Đẫy, Phạm Thành Lương, CLB Hải Phòng, Cổ động viên, Trương Việt Hoàng, Khán đài, Thủ môn, Tỷ số, Chu Đình Nghiêm, Trọng tài, Trận đấu, Sông Lam Nghệ An, V-League, Hà Nội, Đất cảng, Wake Up 247 V-League, Xông khói