Báo VietnamNet: Hà Nội: Truy tìm kẻ nghi dâm ô 2 bé gái trong ngõ vắng quận Thanh Xuân

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang xác minh người đàn ông nghi dâm ô 2 bé gái trong ngõ 132, phố Khương Trung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/clip-nong/truy-tim-ke-dam-o-2-be-gai-trong-ngo-vang-o-quan-thanh-xuan-ha-noi-520608.html

Phó chủ tịch UBND phường Khương Trung cho biết, Công an phường đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin báo chí phản ánh về việc 2 bé gái (4 tuổi và 10 tuổi) bị người đàn ông dâm ô trong ngõ 132, phố Khương Trung tối 4/4.

“Hai gia đình chưa có đơn hay trình báo. Tuy nhiên, ngay sau khi báo chí thông tin về sự việc, UBND phường đã chỉ đạo Công an phường phối hợp với Hội phụ nữ và đơn vị chức năng vào gia đình làm việc, nhưng bố mẹ 2 cháu bé không có nhà”, vị Phó chủ tịch UBND phường cho hay.

Một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết thêm, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.

Người đàn ông nghi dâm ô 2 bé gái được camera ghi lại

Theo phản ánh của chị N.K.T.L. (trú tại quận Thanh Xuân), vào khoảng 20 giờ 30 tối 4/4, 2 con gái của chị đi mua vở ở tiệm tạp hóa về nhà thì có 1 người đàn ông dắt xe máy tiến lại bắt chuyện, nhờ 2 bé vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng, người đàn ông ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu, tay còn lại sờ soạng khiến cháu hoảng sợ khóc lóc, xin tha. Cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo.Người đàn ông bỏ lại 2 cháu bé và rời khởi hiện trường.

Khi 2 con về tới nhà, thấy các cháu sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì 2 cháu kể sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Chị L. đã cùng chồng đi xin lại camera an ninh của khu nhưng camera không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông cũng như biển số xe máy.

Nhị Tiến - Nhật Minh

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận Thanh Xuân, Bé gái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Đàn ông, Tạp hóa, Máy ảnh, Biển số, Trình báo, Hoảng sợ, Con gái, Làm rõ, Công an, Hiện trường, Mô tô, Phản ánh, An ninh, Chỉ đạo, UBND phường Khương Trung, Hà Nội, Cha mẹ, Tiệm tạp hóa, Hội phụ nữ, Đơn vị chức năng