Báo VietnamNet: Dự báo thời tiết 3/4: Hà Nội có sương mù và mưa phùn

Nhiệt độ ban ngày tại Hà Nội tăng thêm 2 độ so với hôm qua, sương mù và mưa phùn xuất hiện vài nơi vào sáng sớm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-3-4-ha-noi-co-suong-mu-va-mua-phun-518019.html

Hôm nay, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi tới 31 độ. Về đêm nền nhiệt giảm xuống thấp nhất còn 19 độ, có nơi dưới 18 độ.

Hà Nội có mưa phùn và sương mù rải rác vào sáng sớm

Thời tiết Hà Nội và các tỉnh phía Đông Bắc Bộ sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi. Riêng vùng núi phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Đêm và sáng sớm trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất 19 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Ban ngày, nền nhiệt khu vực này tăng thêm 2 độ so với hôm qua, cao nhất có nơi trên 27 độ.

Hải Phòng có mưa phùn và sương mù, nhiệt độ thấp nhất 21 độ, cao nhất là 26 độ.

Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; phía Nam ban ngày trời nắng, đến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất có nơi 31 độ, thấp nhất về đêm còn 21 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng có nơi 33 độ; chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Nền nhiệt ban ngày dao động 30-33 độ, ban đêm hạ xuống còn 23-26 độ.

Tây NguyênNam Bộ cũng có hình thái ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên có nơi 33 độ và giảm nhanh về đêm, thấp nhất còn 19 độ.

Nam Bộ nền nhiệt cao nhất 32-35 độ, có nơi nắng nóng trên 35 độ. Tại TP.HCMCần Thơ trời nóng 35 độ.

Hương Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Gió giật, Cơn giông, Nam bộ, Nhiệt độ, Tây nguyên, Mưa đá, Nắng nóng, Tây bắc, Bình Thuận, Sương mù, Thời tiết, Phía nam, Đông bắc bộ, Mưa phùn, Đà Nẵng, Tây Bắc Bộ, TP.HCM, Dao động, Hà Nội, Cần Thơ, Mưa dông