Báo Tổ Quốc: Tạm giữ hình sự người đàn ông nghi sàm sỡ 2 bé gái trong ngõ tối ở Hà Nội

Theo Công an quận Thanh Xuân, qua các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã xác minh được đối tượng liên quan. Đối tượng này 41 tuổi, trú tại địa bàn quận Thanh Xuân, hiện công an quận Thanh Xuân đang tạm giữ hình sự đối tượng này để tiếp tục đấu tranh, khai thác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/tam-giu-hinh-su-nguoi-dan-ong-nghi-sam-so-2-be-gai-trong-ngo-toi-o-ha-noi-20190413125911115.htm

Liên quan đến vụ việc 2 bé gái nghi bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ trong ngõ tối 13/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đang tạm giữ người đàn ông này để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vụ việc được camera ghi lại.

Theo Công an quận Thanh Xuân, qua các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã xác minh được đối tượng liên quan. Đối tượng này 41 tuổi, trú tại địa bàn quận Thanh Xuân, hiện công an quận Thanh Xuân đang tạm giữ hình sự đối tượng này để tiếp tục đấu tranh, khai thác, đồng thời xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên.

Trước đó ngày 9/4, trao đổi với báo chí, chị N.K.T.L. (Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận mình là mẹ của 2 cháu gái nói trên.

Chị L. cho biết các lực lượng chức năng của phường, quận đã đến nhà hỏi thăm tình hình các cháu, khẳng định sẽ làm rõ vụ việc.

Con ngõ nơi xảy ra vụ việc.

Theo chia sẻ của chị L., khoảng 20h30' ngày 4/4, hai con gái của chị (5 tuổi và 10 tuổi) sau khi đi mua vở ở tiệm tạp hóa về thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ tiếp cận, ép vào ngõ vắng.

Gã đàn ông đã khống chế con gái lớn của chị L. rồi có những hành vi sờ soạng vùng ngoài quần khiến cháu hoảng sợ và khóc lóc, xin tha. Thấy chị khóc, em gái cũng khóc theo.

Gã đàn ông sau đó đã bỏ đi khỏi hiện trường, hai con gái chị L. về nhà kể lại sự việc trong trạng thái hốt hoảng, sợ hãi.

Chị L. và chồng đã đi đến các nhà xung quanh có camera để xin trích xuất hình ảnh, tiếc là không có camera nào quay rõ mặt và biển số xe. Chị quyết định đưa thông tin vụ việc lên mạng để nhờ cộng đồng tìm kiếm đối tượng đồng thời để mọi người cảnh giác hơn.

Hiện tại, 2 cháu đang được bố mẹ gửi cho ông bà và gia đình tiếp tục theo dõi sức khỏe, diễn biến tâm lý.

Ngọc Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Khương Trung, Công an quận Thanh Xuân, Bé gái, Quận Thanh Xuân, Đàn ông, Tạp hóa, Máy ảnh, N.K.T.L., Hoảng sợ, Con gái, Biển số, Kể lại, Làm rõ, Công an, Bỏ đi, Điều tra, Tâm lý, Hiện trường, Báo chí, Hà Nội, Em gái, Hình sự