Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo Tổ Quốc: Hà Nội: Xe chở rác tông liên hoàn các phương tiện đang dừng đèn đỏ, 2 người trọng thương

Chiếc xe chở rác đã tông vào đoàn xe đang dừng đèn đỏ và chỉ dừng lại sau khi cán qua một xe máy, tông đổ một cột đèn và đâm vào một xe ô tô con.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/ha-noi-xe-cho-rac-tong-lien-hoan-cac-phuong-tien-dang-dung-den-do-2-nguoi-trong-thuong-20190417000533599.htm

Khoảng 21h20 ngày 16/4, trên đường Nguyễn Văn Cừ (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người bị thương nặng. Thời điểm xảy ra tai nạn, các nạn nhân đang dừng đèn đỏ thì bị xe chở rác lao từ phía sau tới tông trúng.

Một nạn nhân bị thương rất nặng.

Tại hiện trường, chiếc xe chở rác cán qua một xe máy, tông đổ một cột đèn và húc vào một xe con khác. Hai nạn nhân đi xe máy bị thương nặng đã được người dân sơ cứu và đưa đi bệnh viện.

Liên quan đến vụ tai nạn, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm cho biết, đơn vị đã cử lực lượng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Bá Cường

Tìm kiếm:✨

  • Phường Ngọc Lâm, Long Biên, Trọng thương, Công an phường Ngọc Lâm, Đường Nguyễn Văn Cừ, Mô tô, Tp Hà Nội, Tai nạn, Ôtô con, Dừng lại, Hiện trường, Xe con, Sơ cứu, Bá Cường, Bệnh viện, Bị thương, Phương tiện, Hà Nội, Báo chí, Trao đổi