Báo Tổ Quốc: Hà Nội: Cháy tại tầng 32 chung cư HH Linh Đàm, khói đen bốc nghi ngút khiến nhiều người hoảng sợ

Chiều 16/04, ngọn lửa bùng phát bên trong một căn hộ tại tầng 32, Tòa HH2C, Khu đô thị Lịnh Đàm rồi nhanh chóng lan ra phía ban công, ngọn khói đen bốc cao khiến nhiều người hoảng sợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/ha-noi-chay-tai-tang-32-chung-cu-hh-linh-dam-khoi-den-boc-nghi-ngut-khien-nhieu-nguoi-hoang-so-20190416172931599.htm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h45 ngày 16/4 đã xảy ra vụ cháy tại một căn hộ tầng 32 tòa nhà HH2C khu đô thị Linh Đàm. Ngay sau khi phát hiện khói đen bao trùm tầng 32 lực lượng bảo vệ tòa nhà đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng và kích hoạt hệ thống chữa cháy tại chỗ.

Clip: Cháy căn hộ tầng 32 khu chung cư HH Linh Đàm, khói đen nghi ngút khiến nhiều người hoảng sợ.

Ngọn lửa bùng phát từ một căn hộ trên tầng 32, Tòa HH2C.

Do đám cháy xảy ra tại căn hộ khóa cửa, không có người ở bên trong nên lực lượng chữa cháy đã phá cửa để vào xử lí. Đồng thời, một số hộ dân sống trong tòa nhà cũng nhanh chóng sơ tán ra bên ngoài đề phòng đám cháy lan rộng. Bên dưới mặt đất, khá đông người dân tập tủng theo dõi vụ hỏa hoạn.

Nhiều xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường.

Nhiều người dân tập trung bên ngoài tòa nhà theo dõi vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy và cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp của Hoàng Mai, Thanh Xuân và đội đội cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp đã có mặt với xe thang, xe chữa cháy và xe cứu hộ cứu nạn với hàng chục cán bộ chiến sĩ. Sau ít phút đám cháy được dập tắt, theo thông tin ban đầu cho biết đám cháy bùng phát ở chiếc máy giặt để ngoài ban công căn hộ.

Một chiếc ô tô được công an niêm phong...

... và sơ tán đi chỗ khác để thuận tiện cho xe cứu hỏa làm nhiệm vụ

Trong khi triển khai công việc chữa cháy lực lượng chức năng buộc phải niêm phong và cẩu kéo những chiếc ô tô đậu đỗ tại lòng đường ven khu nhà gây khó khăn cho các phương tiện tiếp cận chữa cháy. Những chiếc xe này nhanh chóng được cẩu kéo về để lực lượng chức năng phường Hoàng Liệt xử lí.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Đám cháy, Hoàng Mai, Chung cư, Khói đen, Hoàng Liệt, HH Linh Đàm, Căn hộ, Chữa cháy, Tòa nhà, Hỏa hoạn, Bùng phát, Hiện trường, Ngọn lửa, Hoảng sợ, Chiến sĩ, Làm rõ, Hà Nội, Cứu hộ, Sơ tán, Niêm phong, Theo dõi, Bình cứu hỏa, Cán bộ chiến sĩ, Khu đô thị