Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019

Báo Tổ Quốc: Công an thông tin nguyên nhân người phụ nữ tử vong giữa đường lúc rạng sáng ở Hà Nội

Tại hiện trường, cốp xe bật tung, có một vệt va quệt dài khiến nhiều người nghi ngờ đây là hậu quả của một vụ giết người cướp của và phát tán thông tin lên mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/cong-an-thong-tin-nguyen-nhan-nguoi-phu-nu-tu-vong-giua-duong-luc-rang-sang-o-ha-noi-2019041811394274.htm

Liên quan đến vụ việc một người phụ nữ được phát hiện đã tử vong lúc rạng sáng 18/4 ở đường Trương Định (trước khu đô thị Nam Đô), Hoàng Mai, Hà Nội, sáng nay, trao đổi với Pv., một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai xác nhận và cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường cơ quan công an xác định danh tính nữ nạn nhân là Nguyễn Hoài T. (SN 1971, ở Tam Trinh, phường Mai Động, Hoàng Mai).

Vệt va quệt kéo dài trên các tấm bê tông bó vỉa.

Theo nguồn tin, sau khi khám nghiệm hiện trường, công an xác định các tài sản của nạn nhân không bị mất. Cạnh hiện trường có một vệt va quệt dài trên tấm bê tông bó vỉa, được xác định là do xe máy của nạn nhân gây ra. Bước đầu, công an xác định nạn nhân đã không làm chủ tay lái và tự ngã, không có chuyện bị cướp như đồn trên mạng.

Thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng.

Trước đó, khoảng 4h sáng ngày 18/4, nhiều người dân đi qua đường Trương Định đã hốt hoảng khi phát hiện một người phụ nữ nằm bất động gần sát lề đường, cạnh đó là chiếc xe máy của nạn nhân bị bung cốp.

Ngay lập tức, nhiều người đã thông báo sự việc với công an, tuy nhiên có một số người khác đã chụp ảnh và tung tin sai lệch lên mạng xã hội với nội dung cho rằng "có vụ cướp tài sản", "sát hại"... giữa đêm.

Hiện vụ việc đang được giải quyết theo trình tự pháp luật.

Bá Cường

Tìm kiếm:✨

  • Đường Trương Định, Bất động, Lề đường, Hoàng Mai, Khám nghiệm, Mai Động, Tam Trinh, Tử vong, Hiện trường, Phụ nữ, Công an quận Hoàng Mai, Mô tô, Công an, Phát hiện, Hà Nội, Nguyễn Hoài, Bá Cường, Xác nhận, Trao đổi, Phát tán, Bê tông, Pháp luật