Báo Tin Tức TTXVN: Vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh nam ở Hà Nội: Vẫn đang chờ kết luận điều tra

Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều ngày 16/4, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội cho biết: Vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh xảy ra tại trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai vẫn đang chờ kết luận của cơ quan công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/xa-hoi/vu-thay-giao-bi-to-dam-o-7-hoc-sinh-nam-o-ha-noi-van-dang-cho-ket-luan-dieu-tra-20190416175125498.htm

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội thông tin tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội.

“Đến thời điểm hiện tại, 7 học sinh liên quan đến vụ việc đã đi học bình thường. Về hình thức xử lý đối với giáo viên bị tố dâm ô chưa thể đưa ra do Công an vẫn đang điều tra vụ việc, chưa có kết luận. Nếu có kết luận và có vi phạm, Sở sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Đồng thời, đề nghị cơ quan điều tra khi công bố có trao đổi trước với Sở GDĐT để có biện pháp xử lý, đảm bảo quyền lợi, sự riêng tư của các em học sinh", ông Tiến cho biết.

Bà Phạm Đàm Thục Hạnh, Trưởng phòng GDĐT quận Hoàng Mai thông tin thêm: “Sau thời gian 3 ngày tạm đình chỉ, đến ngày 16/4, thầy giáo dạy toán đã trở lại trường công tác. Nhà trường đã yêu cầu không để thầy giáo dạy toán tiếp xúc hoặc phụ trách đối với nhóm 7 học sinh nam thi học giỏi toán. Hiện, phụ huynh của 7 em học sinh bị tố dâm ô đều đã làm đơn gửi cơ quan chức năng minh oan oan cho thầy giáo dạy toán, cho rằng có sự hiểu nhầm”.

Trước đó, một phụ huynh trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã tố cáo thầy giáo dạy toán của trường có hành vi nhiều lần sờ vào bộ phận sinh dục của một số học sinh nam.

Vụ việc được phụ huynh vô tình phát hiện thông qua tin nhắn của học sinh với bạn. Phụ huynh đã báo sự việc lên Ban giám hiệu trường. Ngay sau đó, Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú đã có buổi làm việc với phụ huynh học sinh. Sở GDĐT Hà Nội cũng đã nhận được báo cáo của Phòng GDĐT quận Hoàng Mai và chỉ đạo đơn vị này phối hợp với các các ngành chức năng điều tra, xác minh vụ việc.

XC/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • THCS Trần Phú, Nam sinh, Thầy giáo, Hoàng Mai, Phụ huynh, Trần phú, Giáo viên, Nhà trường, Sinh dục, Trung học cơ sở, Học sinh, Đình chỉ, Báo chí, Vi phạm, Phạm Xuân Tiến, Điều tra, Giám hiệu, Tố cáo, Trao đổi, Công an, Hà Nội, Bộ phận sinh dục, Ban giám hiệu, Phụ huynh học sinh, Thành ủy, Giáo dục và đào tạo