Báo Tiền Phong: Xác minh vụ bé gái ở Hà Nội nghi bị dụ vào ngõ tối sàm sỡ

Lãnh đạo công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đang xác minh thông tin nghi vấn bé gái bị một người đàn ông đi xe máy dụ vào ngõ tối và có hành vi sàm sỡ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/cong-an-xac-minh-vu-be-gai-nghi-bi-nguoi-dan-ong-du-vao-ngo-toi-sam-so-1399733.tpo

Ngày 6/4, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài khoảng 40 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi xe tay ga dừng lại trước con ngõ nhỏ. Khi thấy hai bé gái đi qua, người này bắt chuyện, đi cùng hai cháu bé vào góc tối và có hành vi sàm sỡ. Đối tượng ép một bé gái vào tường sờ soạng. Khi 2 nạn nhân hoảng sợ la khóc người này mới bỏ đi.

Theo gia đình hai cháu bé, sự việc xảy ra vào khoảng 20h20 ngày 4/4, tại ngõ 132 Khương Trung (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Hai cháu bé đang trên đường từ quán tạp hóa trở về nhà thì gặp một người đàn ông lạ mặt và bị dụ vào ngõ tối. Người này có hành vi sàm sỡ với hai cháu bé.

Khi thấy các cháu về nhà với vẻ mặt sợ hãi, người thân đã hỏi và các cháu kể lại chuyện.

Tối 8/4, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc.

“Hiện tại, công an quận vẫn chưa nhận được trình báo của gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, sau khi nắm bắt được thông tin, đơn vị đã vào cuộc tiến hành xác minh làm rõ thông tin” – vị lãnh đạo công an quận Thanh Xuân nói.

Hiện công an quận Thanh Xuân cũng đang tiến hành tìm kiếm xác minh người đàn ông trong đoạn video.

Thanh Hà

Tìm kiếm:✨

  • Khương Trung, Công an quận Thanh Xuân, Bé gái, Đàn ông, Tạp hóa, Quận Thanh Xuân, Nghi vấn, Trình báo, Công an, Phường Khương Trung, Hoảng sợ, Làm rõ, Vẻ mặt, Video, Lãnh đạo, Xe ga, Thanh Hà, Mô tô, Hà Nội, Bỏ đi, Kể lại