Báo Tiền Phong: Vắng Quang Hải, Hà Nội FC thua sốc ở AFC Cup

Đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển thất thủ 0-1 trước Yangon United (Myanmar) ở trận đấu trong khuôn khổ AFC Cup diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy chiều nay, 2/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/vang-quang-hai-ha-noi-fc-thua-soc-o-afc-cup-1396967.tpo

Hà Nội FC nhận thất bại sốc trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ AFC Cup 2019.

Chơi trên sân nhà, dù vắng Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng nhưng Hà Nội FC vẫn được đánh giá cao hơn với đội hình gồm những cái tên như Thành Lương, Văn Quyết, Omar, Samson hay Hùng Dũng vẫn được đánh giá cao hơn so với Yangon United. Đội bóng của bầu Hiển đứng đầu bảng, trong khi Yangon United thua cả 2 trận, gồm thất bại trước Nawagorld, đội từng thảm bại 0-10 trước Hà Nội FC tại Hàng Đẫy.

Thực tế diễn biến trận đấu hôm nay, đội bóng thủ đô vượt trội về thời lượng kiểm soát bóng với 70%, tung ra 27 pha dứt điểm. Đội chủ sân Hàng Đẫy cũng có tới 10 quả đá phạt 10 quả phạt góc trong khi Yangon United không có tình huống nào.

Dù vậy, khả năng tận dụng cơ hội của Hà Nội FC lại thấp 1 cách ngạc nhiên. Ngoài pha đá hỏng 11m của Văn Quyết, các chân sút của Hà Nội FC còn bỏ lỡ rất nhiều tình huống khác.

Tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, Hà Nội FC nhận hậu quả như quy luật nghiệt ngã của bóng đá ở phút 42. Tận dụng tình huống mắc lỗi của Văn Kiên, Lwin đã thoát xuống, đánh bại thủ môn Văn Công. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Thất bại 0-1 trước Yangon United khiến Hà Nội FC rơi xuống vị trí thứ 2 ở bảng F do Tampines Rovers trước đó thắng đậm Nagaworld 5-1.

Tiểu Phùng

Tìm kiếm:✨

  • Yangon United, AFC Cup 2019, Cúp AFC, Văn Quyết, Tampines Rovers, Đình Trọng, Myanmar, Văn Kiên, Sân Hàng Đẫy, Quang Hải, Hàng Đẫy, Phạm Thành Lương, Hà Nội FC, Vắng Quang Hải, Thủ môn, Sân nhà, Bùi Tiến Dũng, Thất bại, Bỏ lỡ, Hà Nội, Đánh bại