Báo Tiền Phong: Hà Nội: Bé 4 tuổi nguy kịch khi rơi xuống từ tầng 11 chung cư

Một bé trai được cho là rơi từ tầng 11 tại chung cư cao tầng trên đường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) xuống mái che tầng 1 nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ha-noi-be-4-tuoi-nguy-kich-khi-roi-xuong-tu-tang-11-chung-cu-1405019.tpo

Khu vực mái kính tầng 1 nơi cháu bé rơi xuống. Ảnh: FB

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày hôm nay (20/4) tại chung cư Vina Hud Cửu Long trên đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy.

Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại khu vực mái che bằng kính tầng 1 tòa nhà. Sau khi kiểm tra phát hiện một cháu bé bị thương tích đã báo cho cơ quan chức năng và bảo vệ tòa nhà.

Theo người dân, bé trai có thể đã rơi từ tầng 11 của tòa nhà cao tầng kể trên xuống dưới và ngay sau đó được đưa vào viện Thanh Nhàn trong tình trạng nguy kịch.

Nhiều người dân sinh sống tại khu vực trên hiếu kỳ theo dõi vụ việc và cho biết cháu bé ở nhà một mình và có thể đã trèo qua cửa sổ kính rơi xuống.

Lãnh đạo UBND phường Vĩnh Tuy xác nhận xảy ra vụ việc. Hiện Công an phường Vĩnh Tuy hiện đang làm rõ nguyên nhân.

Thanh Hà

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Tuy, Bé trai, Chung cư, Công an phường Vĩnh Tuy, Đường Minh Khai, Tòa nhà, Hà Nội, Xác nhận, Bị thương, Hai Bà Trưng, Sinh sống, Thanh Hà, Ủy ban nhân dân, Theo dõi, Thương tích