Báo Tiền Phong: Cảnh sát khống chế nam thanh niên khỏa thân trong quán cà phê

Ngày 9/4, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cảnh sát khống chế nam thanh niên trong tình trạng khỏa thân tại một quán cà phê trên đường Đội Cấn (Hà Nội), nhiều người cho rằng nam thanh niên này bị 'ngáo đá'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/canh-sat-khong-che-nam-thanh-nien-khoa-than-trong-quan-ca-phe-1400154.tpo

Theo đó, sự việc xảy ra tại một quán cà phê trong ngõ 279 Đội Cấn (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Ngọc Hà cho biết, nam thanh niên trên không phải bị “ngáo đá” như thông tin đã chia sẻ trên mạng. Người này có tiểu sử mắc bệnh liên quan đến thần kinh.

Vào chiều 9/4, gia đình đưa nam thanh niên này đi chữa bệnh ở Bệnh viện tâm thần. Tuy nhiên, người này đã chạy vào quán cà phê kể trên sau đó lên tầng cố thủ. Sự việc nhanh chóng được báo cho công an phường Ngọc Hà.

Trong lúc cố thủ trên tầng của quán cà phê, nam thanh niên này đã cởi bỏ quần áo của mình cho đến khi cảnh sát tới đưa đi.

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc phía ngoài quán cà phê.

Thanh Phong

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Ngọc Hà, Đường Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Khỏa thân, Thanh Phong, Đội cấn, Video, Khống chế, Tâm thần, Ba Đình, Thần kinh, Cảnh sát, Chữa bệnh, Quần áo, Bệnh viện, Theo dõi, Hà Nội, Mạng xã hội, Tâm thần phân liệt, Loạn thần