Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo Tiền Phong: Bé trai rơi từ tầng 11 chung cư ở Hà Nội đã tử vong

Dù được các bác sỹ nỗ lực cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng, bé trai 4 tuổi bị rơi từ tầng 11 của chung cư Vina Hud Cửu Long trên đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Hà Nội đã không qua khỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/be-trai-roi-tu-tang-11-chung-cu-o-ha-noi-da-tu-vong-1405217.tpo

Do chấn thương quá nặng, bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 của chung cư ở Hà Nội đã tử vong

Trước đó, đại diện phía BV Thanh Nhàn cũng cho biết đã tiếp nhận và điều trị tích cực cho một bé trai khoảng 4 tuổi được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do rơi từ chung cư xuống.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày hôm qua (20/4) tại chung cư Vina Hud Cửu Long trên đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy.

Vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại khu vực mái che bằng kính tầng 1 tòa nhà. Sau khi kiểm tra phát hiện một cháu bé bị thương tích đã báo cho cơ quan chức năng và bảo vệ tòa nhà.

Theo người dân, bé trai có thể đã rơi từ tầng 11 của tòa nhà cao tầng kể trên xuống dưới và ngay sau đó được đưa vào viện Thanh Nhàn trong tình trạng nguy kịch.

Theo người dân, có thể thời điểm bé trai bị rơi không có người lớn ở nhà. Phát hiện sự việc, người dân đã cùng thông báo trên group Facebook của KĐT để tìm người thân về.

Thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội cũng như các thành phố lớn liên tục xảy ra vụ việc trẻ nhỏ tử vong hoặc trọng thương do rơi từ các căn hộ trên chung cư xuống dưới đất. Sự việc trên là lời cảnh tỉnh đối với các gia đình sinh sống tại chung cư cao tầng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối với con trẻ.

Lãnh đạo UBND phường Vĩnh Tuy xác nhận xảy ra vụ việc trên. Hiện Công an phường Vĩnh Tuy hiện đang làm rõ nguyên nhân.

Hòa Thuận

Tìm kiếm:✨

  • Bé trai, Chung cư, Vĩnh Tuy, KĐT, Cấp cứu, Công an phường Vĩnh Tuy, BV Thanh Nhàn, Đường Minh Khai, Điều trị, Bác sĩ, Tử vong, Phát hiện, Xác nhận, Hà Nội, Tòa nhà, Tiếp nhận, Người lớn, Căn hộ, Ủy ban nhân dân, Cảnh tỉnh, Thông báo, Thương tích