Báo TH&PL: Hà Nội: Thang máy KĐT Tân Tây Đô bất ngờ dừng hoạt động 45 phút, 6 cư dân bị 'nhốt' hoảng sợ

Sau 45 phút bị 'nhốt' trong thang máy, 6 cư dân bao gồm 4 người lớn và 2 trẻ nhỏ của tòa nhà CT2B, khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, mới được cứu ra ngoài trong tình trạng sợ hãi, lo lắng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/ha-noi-thang-may-khu-tan-tay-do-bat-ngo-dung-hoat-dong-45-phut-6-cu-dan-bi-nhot-hoang-so-d21292.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 10/4, 6 cư dân gồm 4 người lớn và 2 trẻ em của tòa nhà CT2B, khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội đi vào thang hàng tại tầng 1 để lên tầng trên. Tuy nhiên, khi thang vừa di chuyển lên thì bất ngờ dừng hoạt động và cửa không thể mở khiến những người bị mắc kẹt bên trong đã có 45 phút vô cùng hoảng sợ và lo lắng.

6 cư dân bị "nhốt" trong thang máy 45 phút gây hoang mang, sợ sệt. Ảnh: FB

Các nhân chứng tại đây cho hay, khoảng thời gian họ bị “nhốt” bên trong thang máy khoảng tầm 45 phút. Rất may, trong suốt khoảng thời gian này điện bên trong thang không bị mất.

Theo biên bản ghi nhận sự cố được lập lúc 19h cùng ngày giữa Ban quản lý tòa nhà Tân Tây Đô, Ban quản trị chung cư CT2A-B và đại diện cư dân, các bên cũng đã xác nhận vụ việc về sự cố nêu trên.

Sau khi cư dân nhấn nút cứu hộ, 2 kỹ thuật viên đang trực tại tòa nhà có xử lý cứu hộ bằng tay nhưng không được.

Đến 18h45, sau gần 1 tiếng đồng hồ, với sự trợ giúp của thành viên Ban quản trị, kỹ thuật viên hãng thang máy, 6 cư dân bị mắc kẹt mới được cứu hộ ra ngoài tại tầng 4 tòa nhà. Đến 19h, Trưởng ban quản lý tòa nhà mới có mặt tại phòng kỹ thuật để làm việc.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên thang máy ở tòa nhà gặp sự cố nhưng lần này, các kỹ thuật viên của Ban quản lý đã phản ứng chậm dẫn đến việc 6 cư dân bị "nhốt" trong thang tới 45 phút.

Phương Nhi

Tìm kiếm:✨

  • CT2B, Thang máy, Đan Phượng, Quản trị, Tòa nhà, Chung cư, Hoảng sợ, Sự cố, Cứu hộ, Người lớn, Phản ứng, Điện, Xác nhận, Quản lý, Di chuyển, Ghi nhận, Tân Lập, Tòa nhà CT2B, Hà Nội, Trẻ em, Kỹ thuật, Khu đô thị