Báo ĐS&PL: Diễn biến bất ngờ vụ nữ nhân viên tố nam đồng nghiệp sàm sỡ, bóp cổ ở Hà Nội

Liên quan đến vụ nữ nhân viên tố cáo bị nam đồng nghiệp có hành vi sàm sỡ, bóp cổ ở Hà Nội, nạn nhân bất ngờ gửi đơn đề nghị không xem xét xử lý hình sự vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/dien-bien-bat-ngo-vu-nu-nhan-vien-to-nam-dong-nghiep-sam-so-bop-co-o-ha-noi-a269258.html

Theo báo Lao Động, vào chiều ngày 1/4, nữ nhân viên tên M- nữ nhân viên tổ cáo bị nam đồng nghiệp sàm sỡ đã có đơn gửi đến Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), đề nghị không xem xét xử lý hình sự vụ việc đối với nam đồng nghiệp 25 tuổi.

Đại diện Công an quận Hoàn Kiếm, đơn vị thụ lý hồ sơ vụ việc cho biết, mặc dù cô gái đã có đơn, nhưng cơ quan điều tra vẫn tiến hành xác minh, làm rõ để xem xét xử lý hình vi đánh người của nam thanh niên, cũng như tính chất, mức độ trêu ghẹo mà anh này đã thực hiện đối với nguyên đơn.

Nữ nhân viên tố bị nam đồng nghiệp sàm sỡ, bóp cổ vừa gửi đơn đề nghị không xem xét xử lý hình sự. Ảnh minh họa.

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng gần 13h ngày 31/3, tại một nhà hàng trên phố Ngô Thị Nhậm, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo báo Dân Trí, vào thời điểm trên, công an phường Hàng Bài nhận được tin báo tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm xảy ra vụ xô xát. Có mặt tại hiện trường, cơ quan công an ghi nhận, một nữ nhân viên tên M. (SN 1996) bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vào ngực. Khi nữ nhân viên này phản kháng thì nam nhân viên đã dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt nạn nhân.

“Cô ấy mới đến làm, bị cậu nhân viên cùng quán sờ ngực nhưng bị cô ấy phản kháng lại, nên đã dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt cô ấy”, một nhân chứng kể lại, báo Lao động đưa tin.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã mời những người liên quan về trụ sở làm việc, đưa nữ nhân đi khám thương, thu thập lời khai nhân chứng, trích xuất hình ảnh từ camera của quan để có căn cứ xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an quận Hoàn Kiếm xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Hàng bài, Ngô Thì Nhậm, Nam Đồng, Hoàn Kiếm, Làm rõ, Xô xát, Máy ảnh, Thu thập, Lời khai, Công an, Tố cáo, Hiện trường, Trêu ghẹo, Điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm, Hình sự, Hà Nội, Nguyên đơn, Làm việc, Ghi nhận, T/h, Bị đơn, Truy cứu trách nhiệm hình sự, Báo dân trí